+Aa-
    Zalo

    Hà Nội: Phát hiện một lò sản xuất mứt tết mạo danh

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Cơ sở sản xuất mứt mạo danh nằm trên địa bàn xã La Phù, Hoài Đức (Hà Nội) đã nhái nhãn hiệu của 2 hãng nổi tiếng...

    Cơ sở sản xuất mứt mạo danh nằm trên địa bàn xã La Phù, Hoà? Đức (Hà Nộ?) đã nhá? nhãn h?ệu của 2 hãng nổ? t?ếng...

    Lực lượng Cảnh sát đ?ều tra tộ? phạm về k?nh tế, mô? trường Công an huyện Hoà? Đức (Hà Nộ?) cho b?ết vừa phố? hợp vớ? CA xã La Phù bắt quả tang Nguyễn Văn Bản (SN 1989), ở tổ dân phố Hòa Bình, phường Dương Nộ?, quận Hà Đông (Hà Nộ?) có hành v? sản xuất mứt tết mạo danh nhãn h?ệu Anh Dũng, địa chỉ tạ? xã Xuân Đỉnh, huyện Từ L?êm (TP. Hà Nộ?).

     Lực lượng chức năng cùng các hộp mứt mạo danh tạ? h?ện trường

    Quá trình k?ểm tra, lực lượng công an đã thu g?ữ 1.136 hộp mứt tết mạo danh nhãn h?ệu trên, 568 gó? mứt sen mạo danh nhãn h?ệu T?ến Anh cùng nh?ều nguyên l?ệu, dụng cụ dùng để sản xuất hàng mạo danh.

    Bước đầu, Nguyễn Văn Bản kha? nhận do muốn k?ếm t?ền t?êu tết nên đã nảy s?nh ý định sản xuất mứt tết mạo danh các nhãn h?ệu có uy tín. Hoạt động này d?ễn ra từ ngày 26/12/2013 đến nay. Theo đó, Bản mua các loạ? nguyên l?ệu, bao bì ?n nhãn mác ha? cơ sở có tên trên để phục vụ v?ệc sản xuất mứt tết. Cơ quan công an xác định, Nguyễn Văn Bản chỉ mớ? chào hàng, chưa bán mứt ra thị trường.

    H?ện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hoà? Đức đã khở? tố vụ án, khở? tố bị can, tạm g?am Nguyễn Văn Bản để xử lý theo quy định pháp luật.

    L?nh Ch?(theo CAND)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-phat-hien-mot-lo-san-xuat-mut-tet-mao-danh-a17550.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan
    Rùng mình cảnh chôn sấu, quất đến thối làm mứt

    Rùng mình cảnh chôn sấu, quất đến thối làm mứt

    Hàng chục hộ dân đào hố sâu chừng 3- 5m, rộng chừng 2-3m2, rải vôi bột rồi phủ lên lớp nilong cáu bẩn, sau đó chôn chanh, quất, sấu xuống hố, phủ lớp muối lên, để cả chục ngày bốc mùi hôi nồng nặc, rồi đem bán cho các cơ sở khác làm ô mai, mứt.