+Aa-
  Zalo

  Hà Nội lập 5 tổ công tác đặc biệt tuần tra, xử lý vi phạm giao thông

  (ĐS&PL) - Phòng CSGT Công an TP.Hà Nội sẽ chủ công thành lập 5 tổ công tác liên ngành tăng cường kiểm tra và xử lý nghiêm các vi phạm giao thông trên các tuyến đường nội đô.

  Ngày 15/5, Phòng CSGT Công an TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đã triển khai Kế hoạch số 172 về tăng cường kiểm tra, xử lý các vi phạm trật tự ATGT là nguyên nhân chính dẫn đến ùn tắc và TNGT.

  Thời gian qua, Công an Thành phố đã chỉ đạo triển khai các biện pháp, giải pháp bảo đảm trật tự ATGT trên địa bàn Thủ đô. Tuy nhiên, vẫn còn một số vi phạm, như người điều khiển môtô không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông, đi vào đường cấm, đi ngược chiều, không đội MBH, chở quá số người quy định, lạng lách, đánh võng.

  Đội CSGT đường bộ số 6 tăng cường xử lý trường học học sinh, sinh viên vi phạm giao thông

  Đội CSGT đường bộ số 6 tăng cường xử lý trường học học sinh, sinh viên vi phạm giao thông

  Đối tượng giả thương binh, bệnh binh, người khuyết tật điều khiển xe ba bánh, bốn bánh tự sản xuất, lắp ráp... Đây là những hành vi vi phạm cần phải xử lý nghiêm minh.

  Thực hiện kế hoạch này, Phòng CSGT Công an TP.Hà Nội sẽ chủ công thành lập 5 tổ công tác đặc biệt gồm các lực lượng CSGT, Cảnh sát cơ động phối hợp với Công an 12 quận tăng cường kiểm tra và xử lý nghiêm các vi phạm giao thông trên các tuyến đường nội đô mà lực lượng cảnh sát giao thông và công an các quận không thể bao quát hết.

  Đồng thời, thông qua công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm, chủ động phối hợp, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm hoạt động trên tuyến giao thông theo phương châm: Kiên trì, bền bỉ, quyết liệt xử lý nghiêm minh các hành vi vi phạm, góp phần xây dựng "văn hóa giao thông", tạo lập thói quen và ý thức tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự ATGT của người tham gia giao thông.

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ha-noi-lap-5-to-cong-tac-ac-biet-tuan-tra-xu-ly-vi-pham-giao-thong-a423399.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan