+Aa-
  Zalo

  Generali đồng hành với Saigon Heat tranh giải bóng rổ Đông Nam Á

  • DSPL

  (ĐS&PL) - (ĐSPL) - Generali Việt Nam chính thức tham gia tài trợ vàng cho đội bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam - Saigon Heatthi đấu Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL

  (ĐSPL) - Generali Việt Nam chính thức tham gia tài trợ vàng cho đội bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam - Saigon Heatthi đấu Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2014.

  Nhằm góp phần phát triển tài năng trẻ thể thao Việt Nam và phù hợp với mục tiêu hỗ trợ các hoạt động thể thao, văn hóa, nghệ thuật… tại các quốc gia nơi Tập đoàn Generali đang hoạt động, kể từ ngày 21/09/2014, Generali Việt Nam sẽ tham gia “Tài trợ vàng” cho Saigon Heat – Đội bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam thi đấu Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) cùng với các hoạt động tuyển chọn, đào tạo và phát triển tài năng trẻ Việt Nam cho môn thể thao mang tính cạnh tranh cao này.

  Generali đồng hành với Saigon Heat tranh giải bóng rổ Đông Nam Á

  Với việc chính thức tham gia tài trợ cho Saigon Heat, Generali Việt Nam mong muốn truyền cảm hứng cho các cầu thủ để tự tin hơn trong các trận bóng trên trường đấu quốc tế. Đồng thời, Generali Việt Nam cũng cổ vũ phát triển mạnh mẽ phong trào chơi bóng rổ ở Việt Nam.

  Điều hết sức thú vị là ngay buổi đầu Generali Việt Nam chính thức tham gia tài trợ vàng cho Saigon Heat, tối 21/9 tại nhà thi đấu CIS Arena Tp. Hồ Chí Minh, Saigon Heat đã có chiến thắng áp đảo trước Indonesia Warriors để lấy lại vị trí thứ 4 trên BXH giải bóng rổ nhà nghề ABL 2014 với tỷ số 72-61.

  Mùa giải 2014 này thu hút 6 đội tham dự, đến từ 4 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

  Được Bộ Tài chính cấp giấy phép hoạt động kinh doanh vào ngày 20/04/2011, sau 3 năm hoạt động, Generali Việt Nam hiện đang phục vụ cho hơn 50.000 khách hàng cá nhân và thành viên được bảo hiểm của hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  Hoạt động kinh doanh của Generali Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2014 đã có những bước chuyển biến rõ rệt với doanh thu phí bảo hiểm tăng gần 200\% so với cùng kỳ năm trước. Bên cạnh đó, chất lượng tư vấn sản phẩm bảo hiểm cũng được giữ vững với mức phí bình quân trên mỗi hợp đồng đạt trên 19 triệu đồng (mức bình quân trên thị trường là 7,17 triệu đồng/hợp đồng).

   

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/generali-dong-hanh-voi-saigon-heat-tranh-giai-bong-ro-dong-nam-a-a51732.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan