+Aa-
  Zalo

  Ecopark trao 1 triệu USD ủng hộ quỹ Vaccine Covid19 của chính phủ

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Ngày 25/5, đại diện Tập Đoàn Ecopark đã trao 1 triệu USD (tương đương 23 tỷ đồng) vào quỹ Vaccine Covid19 của chính phủ. Cũng trong sáng nay, Ecopark trở thành chủ đầu tư đầu tiên tại Việt Nam công bố sẽ tài trợ 100% chi phí tiêm Vaccine Covid19 cho tất cả cư dân của khu đô thị.

  anh 1

  Trong sáng ngày 25/5, 1 triệu USD ủng hộ quỹ Vaccine Covid19 của chính phủ  đã được đại diện Ecopark trao tới Bộ Y Tế.

  Tính tới thời điểm hiện tại, gần 60 tỷ đồng trích từ quỹ “lá chắn phòng dịch Ecopark” đã được chi viện tới các địa phương, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, xây dựng và tài trợ vận hành hàng loạt các bệnh viện dã chiến qua từng đợt dịch.

  Cũng trong sáng 25/5, đại diện tập đoàn Ecopark công bố, sẽ tài trợ ngân sách nhập khẩu 60,000 liều vaccine để tiêm phòng Covid 19 cho 100% cư dân của khu đô thị và toàn thể nhân viên tập đoàn. Tính tới thời điểm hiện tại, Ecopark là tập đoàn bất động sản đầu tiên tại Việt Nam công bố sẽ tài trợ chi phí tiêm phòng Vaccine cho 100% cư dân của khu đô thị. Tính sơ bộ, số tiền để nhập hàng chục nghìn liều Vaccine này lên tới hàng chục tỷ đồng.

  “Cùng với những đóng góp cho cộng đồng và xã hội, trong mọi quyết định, cộng đồng cư dân Ecopark và cán bộ nhân viên cũng luôn là ưu tiên số một của tập đoàn. Trong cuộc chiến với Covid, Ecopark phải có trách nhiệm tạo ra một không gian sống xanh mát, an toàn, khoẻ mạnh và thoải mái cho cư dân của chính mình; Những thứ tốt nhất được xác định phải ưu tiên cho cư dân và cán bộ nhân viên”, đại diện Ecopark cho biết.

  Vy Oanh

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ecopark-trao-1-trieu-usd-ung-ho-quy-vaccine-covid19-cua-chinh-phu-a501754.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan