+Aa-
    Zalo

    Dùng nồi hấp làm bánh sữa chua, tưởng không dễ mà dễ không tưởng

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Bánh sữa chua có vị ngọt thanh, mềm thơm không chỉ ngon miệng mà còn hỗ trợ giảm cân cực hiệu quả.

    Bánh sữa chua có vị ngọt thanh, mềm thơm không chỉ ngon miệng mà còn hỗ trợ giảm cân cực hiệu quả.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 200ml sữa chua

    - 50g bột mì

    - 2 quả trứng

    - 5g đường

    - Một ít nho khô, nước cam, một ít muối.

    Cách làm bánh sữa chua cực ngon

    - Bước 1: Cho bột mì vào bát, thêm muối, đường và đập trứng vào.

    - Bước 2: Đổ sữa chua vào trộn chung thành hỗn hợp mịn không vón cục.

    - Bước 3: Vắt vài giọt nước cam hoặc nước chanh vào để loại bỏ mùi tanh của trứng sau đó khuấy đều. Thêm chút nho khô lên trên rồi bọc kín tô bột bằng màng bọc thực phẩm, dùng tăm nhọn chọc vài lỗ trên màng bọc.

    - Bước 4: Đặt bát bột vào nồi hấp, hấp sôi khoảng 25 phút là bánh chín.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dung-noi-hap-lam-banh-sua-chua-tuong-khong-de-ma-de-khong-tuong-a313861.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan