+Aa-
  Zalo

  Độc đáo ngôi nhà có thiết kế “đánh lừa thị giác” khiến người xem cười “sấp mặt”

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Những ngôi nhà siêu mỏng là điều không mấy xa lạ với tất cả mọi người nhưng với ngôi nhà “siêu ảo” dưới đây thì đảm bảo bạn phải cười “sấp mặt” vì thiết kế "lừa đảo"

  Những ngôi nhà siêu mỏng là điều không mấy xa lạ với tất cả mọi người nhưng với ngôi nhà “siêu ảo” dưới đây thì đảm bảo bạn phải cười “sấp mặt” vì thiết kế "đệ nhất lừa đảo" của nó.

  Mấy ngày gần đây, dân mạng truyền tay nhau hình ảnh về một ngôi nhà có thiệt kế thoạt nhìn thì rất bình thường nhưng lại không hề tầm thường bởi thiết kế “đánh lừa thị giác” đến “vi diệu”.

  Theo đó, ở bức ảnh đầu, nhìn xéo góc phải của ngôi nhà (gồm mặt trước và bên hông), người xem thấy đây là một cơ ngôi khá vững chãi và thoáng rộng.

  Mặt trước cho thấy đây là một ngôi nhà khá thoáng rộng.

  Thậm chí, khi xem bức ảnh tiếp theo về mặt hông của ngôi nhà, mọi người vẫn không ngừng suýt xoa về bề ngang khá rộng của mảnh đất xây nhà.

  Bề ngang siêu dài của ngôi nhà

  Thế nhưng khi xem đến bức ảnh cuối cùng, người xem đã té ngửa và vỡ mộng vì trở thành nạn nhân của “đệ nhất lừa đảo” này. Theo đó, ngôi nhà có sự mỏng manh đến khó tin.

  Được biết, vì miếng đất bị cắt xéo, nên ngôi nhà cũng phải xây theo kiểu “đầu voi đuôi chuột”.

  Nhưng sự thật thì ngôi nhà "siêu mẫu - siêu mỏng" thế này đây

  Trước hình ảnh về ngôi nhà độc đáo này, dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận bày tỏ sự bất ngờ, thán phục xen lẫn buồn cười khi bị đánh lừa một cách trắng trợn.

  “Thiết kế nhà như thế này mới siêu giỏi chứ lị. Nhìn bức ảnh cuối mà không nhịn được cười. Bá đạo thật chứ!”, một dân mạng để lại bình luận.

  Ngôi nhà nói trên không phải là trường hợp hiếm của trong số rất nhiều ngôi nhà “siêu mẫu – siêu mỏng”. Trước đó trên mạng xã hội đã từng xuất hiện những ngôi nhà tương tự mà khi xem mọi người vẫn có cảm giác bất an, lo ngại về đồ an toàn.

  Thiết kế lạ lẫm và độc đáo nhưng phải công nhận rằng, những ngôi nhà có bề dày khiêm tốn như thế này cũng thật khiến người ta phải quan ngại sâu sắc về độ an toàn. 

  Nguồn ảnh: Internet

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/doc-dao-ngoi-nha-co-thiet-ke-danh-lua-thi-giac-khien-nguoi-xem-cuoi-sap-mat-a189488.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan