+Aa-
  Zalo

  Đêm nhạc hội thể thao dành cho người muốn khỏe đẹp

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Tối qua (22/4), đêm nhạc hội dành cho người yêu thể thao đã mang đến cho nhiều người dân thủ đô không khí sôi động, cuồng nhiệt và đầy ấn tượng.

  Tối qua (22/4), “Kết nối cùng Fit24” đã mang đến cho hàng ngàn người dân thủ đô một đêm nhạc hội thể thao sôi động, cuồng nhiệt và đầy ấn tượng.

  Với khẩu hiệu “Fit for life”, Kết nối cùng Fit24 đã thành công khi mang lại một sự kiện kết nối những người mong muốn làm đẹp với các bộ môn gym, yoga, dance… cùng sứ mệnh tạo ra một cộng đồng fitness tràn đầy năng lượng. Đêm nhạc hội là một bữa tiệc âm nhạc, nghệ thuật hoành tráng, hấp dẫn và độc đáo được tổ chức tại Hà Nội.

  “Kết nối cùng Fit24” đã mang đến cho hàng ngàn người dân thủ đô một đêm nhạc hội thể thao sôi động.

  Âm nhạc và “nghệ thuật thể thao” đã được kết hợp nhuần nhuyễn làm nổi bật nên những nét riêng của từng bộ môn như Dance Hiphop, Yoga, Kick boxing, Zumba, Sexy dance… đồng thời đã mang lại cảm hứng mới cho mọi người với việc tập thể dục hàng ngày để có một sức khoẻ tốt, và một vóc dáng chuẩn. Bên cạnh đó, những tiết mục thời trang đặc biệt kết hợp với hiệu ứng khói lửa và DJ đã mang đến cho những người tham gia một đêm nhạc hội đầy ý nghĩa và mang tính giải trí cao.

  Những tiết mục thời trang đặc biệt kết hợp với hiệu ứng khói lửa và DJ đã mang đến cho những người tham gia một đêm nhạc hội đầy ý nghĩa.

  Nhằm khuyến khích mọi người rèn luyện thể thao, chăm sóc sức khoẻ, cũng tại chương trình nhiều phần quà đặc biệt và ý nghĩa giúp mọi người có điều kiện tăng cường rèn luyện sức khoẻ để có một vóc dáng đẹp, đã được trao tặng tới nhiều khán giả may mắn và các nhóm hội viên Fit24.

  Những hình ảnh nổi bật trong đêm nhạc hội thể thao:

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dem-nhac-hoi-the-thao-danh-cho-nguoi-muon-khoe-dep-a188060.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan