+Aa-
  Zalo

  Đệ nhất phu nhân Melania Trump ở đâu trong ngày "đen tối nhất" nước Mỹ?

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Đệ nhất phu nhân Melania Trump gần như đã "biến mất" trước truyền thông trong những ngày gần đây. Ngay cả vào ngày "đen tối nhất" nước Mỹ, bà cũng không có động thái gì.

  Đệ nhất phu nhân Melania Trump gần như đã "biến mất" trước truyền thông trong những ngày gần đây. Ngay cả vào ngày "đen tối nhất" nước Mỹ, bà cũng không có bất cứ động thái gì.

  Sau cuộc biểu tình bạo loạn biến ngày 6/1 trở thành ngày "đen tối nhất" của nước Mỹ, động thái của Đệ nhất phu nhân Melania Trump cũng là một trong số những điều khiến dư luận quan tâm. Theo đó, kể từ sau cuộc bầu cử tổng thống, bà Trump gần như đã "biến mất" trước dư luận và hiếm khi xuất hiện công khai trước truyền thông.

  Đệ nhất phu nhân đã giữ im lặng kể từ khi kết thúc cuộc bầu cử. Ảnh: Yahoo

  Một nguồn tin thân cận tiết lộ với hãng tin CNN rằng, hôm 6/1, khi đoàn người biểu tình đạp đổ rào chắn, đột nhập và đập phá bên trong toà nhà Quốc hội gây ra cảnh tượng hỗn loạn chưa từng có, Đệ nhất phu nhân Melania Trump đang ở Nhà Trắng hoàn tất một bộ ảnh đặc biệt. 

  Cụ thể, nguồn tin chia sẻ: "Bà Melania muốn làm một sưu tập những bức ảnh về các tấm thảm và vật dụng bên trong khu điều hành và Cánh Đông Nhà Trắng".

  Nguồn tin cho biết thêm bà Trump đã ở trong Nhà Trắng cả ngày hôm đó để giám sát công việc chụp ảnh. Trong khi bên ngoài, những hình ảnh về đám đông đột nhập vào điện Capitol đang chiếm tâm điểm chú ý dư luận thì đệ nhất phu nhân cùng Giám đốc Nhà Trắng Timothy Harleth đã tập hợp cùng nhau để hoàn thành các bức ảnh trong những ngày cuối nhiệm kỳ. 

  Đệ nhất phu nhân vẫn giữ sự im lặng vốn có của mình như bà đã làm trong 4 năm nhiệm kỳ. Một nguồn tin cho biết bà không còn quan tâm với việc phải giải quyết những vấn đề quan trọng của đất nước. Theo đó, người này phỏng đoán có thể do bà Melania Trump đang gặp khó khăn về mặt tinh thần và không muốn tham gia các hoạt động có thể gây ảnh hưởng xấu đến cảm xúc.

  Trong tối 6/1, 2 trong số những nhân viên đầu tiên được bà thuê kể từ khi trở thành đệ nhất phu nhân đã nộp đơn xin thôi việc là Chánh văn phòng Stephanie Grisham, người từng là cố vấn và phát ngôn viên thân cận nhất của ông Trump, và Anna Cristina "Rickie" Niceta, thư ký xã hội của Nhà Trắng. CNN xác nhận 2 người này đã từ chức sau khi chứng kiến sự hỗn loạn kinh hoàng vào ngày 6/1. 

  Về phía các thành viên khác của gia đình nhà Trump, hai người con trai lớn của tổng thống là Donald Trump Jr. và Eric Trump được cho là đã tham dự buổi biểu tình và kêu gọi những người ủng hộ cha họ đòi lại công bằng và khôi phục lại cuộc bầu cử "bị đánh cắp". 

  Ái nữ Ivanka Trump đã thuyết phục cha cô kêu gọi người biểu tình ngừng hành động bạo lực. Ảnh: Newsweek

  Trong khi đó, ái nữ Ivanka Trump, một trong những người thân tín nhất với tổng thống, đã tổ chức một cuộc họp ở phòng Bầu dục với cha để yêu cầu ông kêu gọi người ủng hộ lập tức ngừng các hành động bạo lực. 

  Cụ thể, Ivanka Trump đã nói rằng cha cô phải đưa ra một bài phát biểu ngay lập tức trên truyền hình với quốc gia để ngăn chặn điều này. 

  Minh Hạnh (Theo CNN)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/de-nhat-phu-nhan-melania-trump-o-dau-trong-ngay-den-toi-nhat-nuoc-my-a352203.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan