+Aa-
  Zalo

  Đại gia kén rể với khoản hồi môn gây choáng, biết thông tin cô dâu chàng trai nào cũng ái ngại

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Đoạn quảng cáo tuyển rể ở quận Tiêu Sơn,TP.Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang đang thu hút sự chú ý của nhiều người trên khắp Trung Quốc nhờ những hứa hẹn đi kèm hấp dẫn.

  Gần đây, một đoạn quảng cáo tuyển rể ở quận Tiêu Sơn, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang đang thu hút sự chú ý của nhiều người trên khắp Trung Quốc nhờ những hứa hẹn đi kèm hấp dẫn.

  Hình minh họa.

  Theo đó, một nhà giàu ở Tiêu Sơn hiện kén chồng cho cô con gái 26 tuổi của mình.

  Ngoài việc được tặng ngay một chiếc Land Rover và một ngôi nhà ở trung tâm thành phố Ninh Ba sầm uất bậc nhất tỉnh Chiết Giang cho vợ chồng con gái, cặp phụ huynh này còn sẵn sàng trợ cấp phí sinh hoạt hàng tháng 20.000 nhân dân tệ (khoảng 70 triệu đồng) cho cả hai.

  Đồng thời, bố mẹ chú rể cũng được tặng một căn nhà sang trọng khác. Theo truyền thông Trung Quốc, giá mỗi mét vuông ở trung tâm Ninh Ba là khoảng 24.000 nhân dân tệ (85 triệu đồng).

  Cha mẹ của cô dâu cũng đính kèm thông tin, nếu chàng trai nào thực sự nghiêm túc liên lạc để ứng tuyển, gia đình sẵn sàng ứng trước 10.000 nhân dân tệ (hơn 35 triệu đồng) tiền tàu xe đi lại.

  Tuy nhiên, nghĩa vụ của chàng rể là phải chăm sóc cho cô dâu bị câm và hai người già.

  Ngay sau khi thông tin vị đại gia tuyển rể được chia sẻ rộng rãi, cư dân mạng chia nhiều luồng ý kiến. Nhiều người rất hào hứng trước "ưu đãi" lớn trên. Còn nhiều người tỏ ra ái ngại khi cô dâu không biết nói và chàng rể tương lai còn phải phụng dưỡng hai người già.

  Được biết, Tiêu Sơn, nằm bên bờ sông Tiền Đường, là một địa phương nổi tiếng với các xưởng kim khí, dệt kim, in ấn và nhuộm. Các gia đình làm nghề truyền thống ở đây thường rất giàu có nhưng hầu hết đều đẻ con một. Chính vì vậy, những gia đình sinh con gái đều mong tuyển được người ở rể.

  Việt Hương (T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dai-gia-ken-re-voi-khoan-hoi-mon-gay-choang-biet-thong-tin-co-dau-chang-trai-nao-cung-ai-ngai-a359455.html
  Sự kiện: Đời sống 24h
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan