+Aa-
    Zalo

    Cuối tuần thêm ngọt ngào với món sữa dừa viên tan chảy, béo ngậy

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Bên trong lớp vỏ cơm dừa thơm ngon là phần sữa dừa mát lạnh, mịn màng và thơm nức nên đảm bảo món này rất dễ gây nghiện đấy các chị em.

    Bên trong lớp vỏ cơm dừa thơm ngon là phần sữa dừa mát lạnh, mịn màng và thơm nức nên đảm bảo món này rất dễ gây nghiện đấy các chị em.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 250g sữa tươi không đường

    - 100g nước cốt dừa

    - 30g bột bắp

    - 25g sữa đặc

    - 25g đường

    - Cơm dừa sấy

    Cách làm sữa dừa viên béo ngậy

    - Bước 1: Cho sữa tươi, bột bắp, sữa đặc, nước cốt dừa, đường vào một chiếc nồi hoặc chảo. Trộn đều hỗn hợp trên lửa nhỏ cho đến khi hỗn hợp đặc lại.

    - Bước 2: Cho hỗn hợp sữa dừa vào khuôn và bọc lại bằng màng bọc thực phẩm. Sau đó đem hỗn hợp cất vào tủ lạnh và để trong khoảng 3 tiếng đồng hồ.

    - Bước 3: Khi sữa dừa đã cứng lại thì đem ra cắt thành những viên nhỏ tùy thích. Cuối cùng bọc sữa dừa viên qua cơm dừa sấy khô.

    Thành phẩm là món sữa dừa viên mát lạnh, mềm mịn và ngọt ngào ăn đến đâu cảm thấy "tan chảy" đến đó.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cuoi-tuan-them-ngot-ngao-voi-mon-sua-dua-vien-tan-chay-beo-ngay-a346768.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan