+Aa-
    Zalo

    Cùng nấu cháo bo bo đậu đỏ - Bổ huyết, đẹp da không lo bị béo

    • DSPL

    (ĐS&PL) - (ĐSPL) – Tất cả các thành phần trong món cháo này đều rất bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Nếu ngon miệng, bạn có thể ăn nhiều mà không lo bị tăng cân.

    (ĐSPL) – Tất cả các thành phần trong món cháo này đều rất bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Nếu ngon miệng, bạn có thể ăn nhiều mà không lo bị tăng cân.


    Đậu đỏ là loại hạt có tác dụng thanh nhiệt giả độc, kết hợp với hạt bo bo có rất nhiều chất xơ rất có lợi cho tiêu hóa, giảm mỡ, giảm cân. Táo đỏ là loại quả có tác dụng bổ máu, khiến da mặt hồng hào, rất tốt cho phụ nữ.

    Nguyên liệu nấu cháo bo bo đậu đỏ


    20g hạt bo bo

    30g đậu đỏ

    50g gạo tẻ

    3 quả táo đỏ

    1,5l nước

    Cách nấu cháo bo bo đậu đỏ


    Rửa sạch và ngâm hạt bo bo, đậu đỏ trong 1 giờ.


    Vo sạch gạo. Táo đỏ ngâm nước cho mềm rồi bỏ hạt.


    Trút tất cả các nguyên liệu trên vào nồi nước đun sôi.

    [poll3]362[/poll3]


    Cháo chín bạn nêm nếm gia vị vừa ăn và múc ra bát.

    Theo daydaycook

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cung-nau-chao-bo-bo-dau-do---bo-huyet-dep-da-khong-lo-bi-beo-a175977.html
    Sự kiện: Món ngon dễ làm
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan