Dòng sự kiện
    +Aa-
    Zalo

    Công nghệ "phù phép" vẻ ngoài siêu đẹp cho trái cây

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Nhiều cơ sở đã ngâm các loại trái cây này vào hóa chất trước khi bán cho người tiêu dùng.

    Để dừa trắng nõn sau khi gọt vỏ ngoài, cam có da bóng loáng, chuối chín vàng ươm mà vẫn cứng... nhiều cơ sở đã ngâm các loại trái cây này vào hóa chất trước khi bán cho người tiêu dùng. Qua đoạn video ngắn này, một lần nữa hồi chuông cảnh báo về chất lượng, độ an toàn của những loại trái cây nói riêng và thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày nói chung lại vang lên mạnh mẽ. 

    [mecloud]b76wf6A0fO[/mecloud]

    Theo VTC

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cong-nghe-phu-phep-ve-ngoai-sieu-dep-cho-trai-cay-a118292.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.