Bánh trứng chiên rau củ xốp mềm, lạ miệng, khi ăn chấm kèm một chút tương cà hay tương ớt đều rất hợp.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 1 quả dưa chuột
- ½ củ cà rốt
- 4 quả trứng
- 100g bột mì
- 4g muối
- Một ít vừng đen, bột nêm vị gà
Cách làm bánh trứng rau củ cực ngon
- Bước 1: Cà rốt gọt vỏ bào sợi. Cưa chuột rửa sạch bào sợi như cà rốt.
- Bước 2: Đập trứng vào bát, thêm bột mì, muối, bột nêm vào trộn thành hỗn hợp mịn. Đổ dưa chuột và cà rốt vào trộn chung.
- Bước 3: Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, đổ bột đã trộn vào láng đều mặt chảo, rắc chút vừng đen lên trên. Chiên ở lửa vừa hoặc nhỏ cho bánh chín vàng đều hai mặt là được.
Chúc bạn thực hiện thành công!
Quỳnh Chi (T/h)