+Aa-
  Zalo

  Cô gái Mỹ phá kỷ lục Guiness với mái tóc xoăn tự nhiên lớn nhất thế giới

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Simone Williams đến từ New York, Mỹ đã chính thức phá kỷ lục Guiness và trở thành người phụ nữ có mái tóc xoăn tự nhiên lớn nhất thế giới.

  Simone Williams đến từ New York, Mỹ đã chính thức phá kỷ lục Guiness và trở thành người phụ nữ có mái tóc xoăn tự nhiên lớn nhất thế giới.

  Brooklynite Simone Williams sở hữu mái tóc xoăn xù tự nhiên lớn nhất thế giới bởi tổ chức kỷ lục Guinness, theo New York Post.Mái tóc của Williams dài 20,5 cm, và có chiều ngang khoảng 22,5 cm. Chu vi của nó lên đến 147 cm.

  Simone bắt đầu để tóc tự nhiên cách đây 9 năm. Kể từ thời đại học, cô đã không còn uốn hay duỗi tóc như một cách để tiết kiệm tiền khi đến tiệm làm tóc. Tuy nhiên, cô chưa bao giờ tưởng tượng rằng một ngày nào đó mình sẽ phá vỡ kỷ lục người phụ nữ có mái tóc xoăn xù tự nhiên nhất thế giới.

  Brooklynite Simone Williams phá kỷ lục Guiness trở thành người phụ nữ có mái tóc xoăn lớn nhất thế giới. Ảnh: New York Post. 

  Cô ấy thừa nhận rằng ban đầu khi để mái tóc xoăn xù tự nhiên khá khó khăn. Tuy nhiên, cuối cùng cô ấy đã quen với nó, và bắt đầu nhận được những lời nhận xét và khen ngợi về “vẻ ngoài tự nhiên tuyệt vời” của mình.

  "Tôi đã thử tìm kiếm trên Internet về mái tóc xoăn xù lớn nhất thế giới và rất ngạc nhiên khi nhìn thấy cô ấy", Williams nói về Aevin Dugas, người giữ kỷ lục trước đó. Williams cho biết Dugas đã truyền cảm hứng cho cô để nuôi dưỡng mái tóc tự nhiên và một ngày nào đó có thể ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness.

  Cô ấy thừa nhận rằng ban đầu khi để mái tóc xoăn xù tự nhiên khá khó khăn. Ảnh: New York Post.

  Cô chia sẻ thêm: "Vào thời điểm đó, tôi không nghĩ rằng tóc của tôi có thể giống như cô ấy nhưng Dugas là mục tiêu để tôi cố gắng. Tôi rất vui khi thấy cô ấy được công nhận và mở ra cơ hội để những người khác cũng được công nhận".

  “Khi mái tóc của tôi được tạo kiểu hoàn chỉnh, to và bồng bềnh, tôi nhận được rất nhiều ánh nhìn, rất nhiều bình luận, rất nhiều lời khen ngợi. Tôi muốn nghĩ rằng mọi thứ đều tích cực, nhưng có một số người nhìn chằm chằm như thể họ không biết chuyện gì đang xảy ra hoặc những gì họ đang nhìn”, Williams nói thêm.

  Mái tóc tự nhiên của Williams thường thu hút ánh nhìn tò mò từ người xung quanh. Song, cô nàng không quá bận tâm.

  Bích Thảo(T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/co-gai-my-pha-ky-luc-guiness-voi-mai-toc-xoan-tu-nhien-lon-nhat-the-gioi-a349167.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan