+Aa-
    Zalo

    Choáng váng quy trình sản xuất bánh trung thu siêu "bẩn"

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Thật kinh hoàng khi đột nhập "thủ phủ" sản xuất bánh trung thu lớn nhất thủ đô, khi các loại bánh nằm la liệt trên nền đất.

    Thật kinh hoàng khi đột nhập "thủ phủ" sản xuất bánh trung thu lớn nhất thủ đô, khi các loại bánh nằm la liệt trên nền đất, tất cả các khâu sản xuất trên đều được thực hiện bằng tay trần không có dụng cụ bảo hộ rất mất vệ sinh. 

    [presscloud]12010[/presscloud]

    Nguồn: ANTV 
     Kiều Trang(T/h)

     

     


    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/choang-vang-quy-trinh-san-xuat-banh-trung-thu-sieu-ban-a291823.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan
    Gửi trao tâm tình qua tấm bánh trung thu

    Gửi trao tâm tình qua tấm bánh trung thu

    Hộp bánh trung thu của Mường Thanh năm nay có thiết kế kết hợp khéo léo giữa nét đẹp cổ điển và hiện đại, sử dụng chất liệu giấy kraft thân thiện với môi trường.