+Aa-
    Zalo

    Chỉ với 2 nguyên liệu chính tôi làm món dưa leo trộn giòn ngon bất ngờ

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Từng miếng thịt thấm đều gia vị, dưa leo lại giòn giòn nên ăn không hề gây cảm giác ngán ngấy.

    Từng miếng thịt thấm đều gia vị, dưa leo lại giòn giòn nên ăn không hề gây cảm giác ngán ngấy.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 200g thịt thủ

    - 2 quả dưa leo

    - ¼ củ cà rốt

    - 4 tép tỏi

    - Gia vị: 30ml nước tương, 15ml giấm, một ít muối, dầu mè.

    Cách làm thịt trộn dưa leo giòn ngon

    - Bước 1: Thịt luộc chín, thái lát dày vừa ăn.

    - Bước 2: Dưa leo rửa sạch, đập dập rồi cắt khúc. Cho dưa vào bát thịt thủ.

    - Bước 3: Thêm tỏi băm và cà rốt thái sợi vào.

    - Bước 4: Cho nước tương, giấm, chút muối và dầu mè vào trộn đều là xong.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)



    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chi-voi-2-nguyen-lieu-chinh-toi-lam-mon-dua-leo-tron-gion-ngon-bat-ngo-a310195.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan