Từng miếng thịt thấm đều gia vị, dưa leo lại giòn giòn nên ăn không hề gây cảm giác ngán ngấy.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 200g thịt thủ
- 2 quả dưa leo
- ¼ củ cà rốt
- 4 tép tỏi
- Gia vị: 30ml nước tương, 15ml giấm, một ít muối, dầu mè.
Cách làm thịt trộn dưa leo giòn ngon
- Bước 1: Thịt luộc chín, thái lát dày vừa ăn.
- Bước 2: Dưa leo rửa sạch, đập dập rồi cắt khúc. Cho dưa vào bát thịt thủ.
- Bước 3: Thêm tỏi băm và cà rốt thái sợi vào.
- Bước 4: Cho nước tương, giấm, chút muối và dầu mè vào trộn đều là xong.
Chúc bạn thực hiện thành công!
Quỳnh Chi(T/h)