Thịt chiên kiểu này giòn tan lại có vị ngọt ngọt của mật ong khiến món ăn hấp dẫn vô cùng.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 300g thịt ba chỉ
- 2 muỗng canh mật ong
- Tinh bột vừa đủ
- Dầu đậu phộng
- 1 quả trứng.
Cách làm thịt chiên giòn tan
- Bước 1: Cho dầu đậu phộng vào chảo, đun nóng đến 50%, cho từng miếng thịt vào chảo dầu rồi chiên cho miếng thịt hơi vàng thì vớt ra.
- Bước 2: Sau đó, tiếp tục chiên thịt lại lần 2 cho đến khi vàng giòn thì vớt ra cho ráo dầu. Chiên 2 lần khiến món thịt giòn ngon hơn.
- Bước 3: Cho thịt ra đĩa rồi thưởng thức khi còn nóng với tương ớt hay mayonnaise tùy thích.
Chúc bạn thực hiện thành công!
Quỳnh Chi(T/h)