Trứng phục sinh tráng miệng bằng sô cô la đen và vàng giá 35.000 USD |
Người làm ra món ăn độc nhất vô nhị là bếp trưởng Marc Guibert của khách sạn Lindeth Howe (Anh). Marc Guibert cho biết đã sử dụng khá nhiều gia vị thượng hạng được nhập khẩu từ các nơi trên thế giới cùng với rượu ủ dưới hầm lâu năm, trứng cá muối... Dĩ nhiên, công thức pha trộn cũng được giữ kín.
Điều làm nên sự đặc biệt của món tráng miệng là nó được phủ bên ngoài bằng một lớp vàng dát mỏng. Các tấm vàng này theo lời Marc Guibert là hoàn toàn có thể ăn được. Bên cạnh đó, món ăn còn được trang trí vằng các viên kim cương hoặc đá quý để tạo sự sang trọng và khoe khoang sự giàu có của người thưởng thức.
Món tráng miệng được đặt trong một quả trứng mạ vàng có dáng dấp của quả trứng phục sinh để mang lại vẻ sang trọng, quý phái.