+Aa-
    Zalo

    Chán luộc, mẹ vào bếp làm ngay món gà kho đậm đà cho bữa tối tròn vị

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Gà kho măng là một món ăn quen thuộc, với công thức chế biến đơn giản mà lại rất ngon cơm.

    Gà kho măng là một món ăn quen thuộc, với công thức chế biến đơn giản mà lại rất ngon cơm.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 5 chiếc đùi gà

    - 250g măng khô

    - 1 gốc hành, 1 mẩu gừng, 1 lá nguyệt quế, 1 thìa cà phê hạt tiêu Tứ Xuyên, 1 hoa hồi

    - Gia vị: Dầu ăn, nước tương, đường phèn.

    Cách làm gà kho măng cực ngon

    - Bước 1: Đùi gà rửa sạch chặt đôi, chần qua nước sôi rồi rửa lại lần nữa.

    - Bước 2: Măng khô ngâm vào nước cho mềm rồi đem cắt khúc, xé sợi to bản

    - Bước 3: Cho đùi gà vào đảo đều cho đến khi gà chuyển màu và xém cạnh. Thêm nước tương, đường phèn vào đảo đều.

    - Bước 4: Đổ măng khô vào xào chung. Thêm một ít nước, đậy nắp chảo nấu trong khoảng 15 phút rồi tắt bếp.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chan-luoc-me-vao-bep-lam-ngay-mon-ga-kho-dam-da-cho-bua-toi-tron-vi-a296855.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan