+Aa-
  Zalo

  Chân dung tân Tổng giám đốc TTC Land

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Ngày 01/11/2019, ông Vũ Quốc Thái được tuyển dụng và bổ nhiệm làm Tổng giám đốc TTC Land thay ông Nguyễn Đăng Thanh.

  Ngày 01/11/2019, ông Vũ Quốc Thái được tuyển dụng và bổ nhiệm làm Tổng giám đốc TTC Land thay ông Nguyễn Đăng Thanh để Chủ tịch HĐQT TTC Land tập trung vào công tác quản trị, định hướng chiến lược và dẫn dắt kế hoạch chuyển đổi toàn diện công ty.

  Ông Vũ Quốc Thái- Tân Tổng giám đốc TTC Land. Ảnh: Người Đưa Tin

  Theo thông tin trên Báo Đầu tư, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land, Mã: SCR) cho biết, việc bổ nhiệm ông Vũ Quốc Thái làm Tổng giám đốc TTC Land được kỳ vọng sẽ giúp phía công ty đẩy nhanh việc hoàn thành công tác pháp lý các dự án hiện tại và thúc đẩy việc tìm kiếm quỹ đất, phát triển các dự án mới theo định hướng của HĐQT đề ra.

  Trước đó, ông Nguyễn Đăng Thanh, Chủ tịch HĐQT SCR sẽ thôi kiêm nhiệm chức danh Tổng giám đốc Công ty để đáp ứng quy định theo Nghị định 71/2017/NĐ-CP về việc Chủ tịch HĐQT không được kiêm nhiệm Tổng giám đốc công ty đại chúng bắt đầu áp dụng từ ngày 01/8/2020.

  Được biết, việc thay đổi ban lãnh đạo cấp cao nằm trong kế hoạch chuyển đổi toàn diện của TTC Land.

  Dự kiến trong thời gian tới, TTC Land sẽ tiếp tục bổ sung vị trí Phó tổng giám đốc phụ trách công tác đầu tư và nguồn vốn, có kinh nghiệm nhiều năm tại các định chế tài chính và công ty lớn trong và ngoài nước. Ngoài ra, các vị trí Giám đốc pháp lý dự án cũng được bổ sung trong thời gian qua.

  Theo thông tin trên Người Đưa Tin, sau 6 tháng tái cấu trúc kể từ sau Đại hội cổ đông 2018, báo cáo tài chính Quý III của TTC Land đã ghi nhận những tín hiệu khả quan và đáng khích lệ. Tổng tài sản của TTC Land đến hết tháng 9/2019 là 10.926 tỷ đồng, tăng nhẹ so với đầu năm, trong đó vốn điều lệ đạt 3.393 tỷ đồng, các khoản phải thu ngắn hạn chiếm 38% tổng tài sản, tương đương 4.150 tỷ đồng.

  Trên sàn chứng khoán, sau 2 phiên khởi sắc, cổ phiếu SCR đã quay đầu điều chỉnh khi chốt phiên giao dịch sáng ngày 1/11 giảm 1%, xuống 6.180 đồng/CP với khối lượng khớp hơn 1 triệu đơn vị.

  Ông Vũ Quốc Thái hiện là Tổng giám đốc Công ty DHA.

  Trước khi được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc TTC Land, ông Thái từng là Trưởng phòng Chiến lược kinh doanh của Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal – tiền thân của TTC Land) từ năm 2012- 2016.

  Giai đoạn 2016 – 2017, ông Vũ Quốc Thái là Trợ lý của Chủ tịch sáng lập Sacomreal. Sang khoảng thời gian từ 2017 – 2019, ông này giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc khối Kinh doanh – Tiếp thị của DHA.

  Trong năm 2019, Vũ Quốc Thái cùng lúc được cất nhắc lên vị trí CEO của DHA và TTC Land.

  Bạch Hiền (t/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chan-dung-tan-tong-giam-doc-ttc-land-a299195.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan