+Aa-
    Zalo

    Cánh gà chế biến theo cách này bao nhiêu cơm cũng hết

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Cánh gà giòn thấm đều sốt mặn ngọt the the và thơm lừng của tiêu xanh chắc chắn sẽ khiến các thành viên gia đình bạn thích mê.

    Cánh gà giòn thấm đều sốt mặn ngọt the the và thơm lừng của tiêu xanh chắc chắn sẽ khiến các thành viên gia đình bạn thích mê.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 500g cánh gà

    - 1-2 nhánh tiêu xanh

    - Gia vị (đường, nước mắm, tương ớt)

    Cách làm cánh gà sốt tiêu xanh cực ngon

    - Bước 1: Cánh gà chặt ra làm 3, rửa sạch để ráo. Ướp vào gà 1/2 muỗng muối rồi đem chiên với lửa nhỏ vừa. Gà vàng giòn đều thì vớt ra để ráo dầu.

    - Bước 2: Tiêu xanh đập dập chia 2 phần.

    - Bước 3: 1 phần đem rang thơm lên rồi thêm vào 2 muỗng canh nước mắm, 1,5 muỗng đường và 1 muỗng tương ớt.

    - Bước 4: Sốt sệt thì cho phần tiêu xanh còn lại và phần cánh gà vào xóc cho sốt áo đều cánh gà là được.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/canh-ga-che-bien-theo-cach-nay-bao-nhieu-com-cung-het-a308940.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan