+Aa-
    Zalo

    Cách làm củ cải ngâm (ca la thầu) giòn ngọt ăn kèm món gì cũng ngon hết nấc

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Củ cải ngâm rất ngon miệng, giúp chống ngán hiệu quả cho bữa ăn hàng ngày mà không hề khó chế biến.

    Nguyên liệu:

    - Củ cải 2kg

    - Gừng 1 mẩu

    - Tỏi, ớt khô mỗi thứ một ít

    - Gia vị: đường, giấm, muối, nước tương

    Cách làm:

    - Củ cải trắng rửa sạch, cắt củ cải thành thanh dạng con chì.

    cu cai ngam 1

    - Phơi củ cải trắng dưới ánh nắng 1 – 2 ngày cho củ cải khô quắt lại.

    cu cai ngam 2

    - Gừng, tỏi, ớt sơ chế sạch rồi thái lát.

    cu cai ngam 3

    - Cho củ cải vào tô lớn, thêm muối, đường, giấm, nước tương và gừng tỏi ớt vào.

    cu cai ngam 4

    - Trộn đều củ cải sau đó cho vào lọ kín để 1 tuần là ăn được.

    cu cai ngam 5
    cu cai ngam 6

    Chúc bạn thành công!

    Linh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cach-lam-cu-cai-ngam-ca-la-thau-gion-ngot-an-kem-mon-gi-cung-ngon-het-nac-a521886.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan