+Aa-
    Zalo

    Cách làm bánh Lamington cho ngày lễ Giáng sinh 2021

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Bánh Lamington có vị bùi ngọt từ lớp phủ socola dừa, cốt bánh thì ngọt béo và thơm nhẹ mùi cam tươi, cực kỳ hấp dẫn.

    Nguyên liệu:

    - Cam vàng 130gr

    - Bột mì số 8 100gr

    - Sữa yến mạch (hoặc sữa tươi) 25gr

    - Đường củ cải (hoặc đường) 60gr

    - Dầu ăn 30gr

    - Baking powder (bột nở) 1 muỗng cà phê

    - Đường bột 100gr

    - Bột cacao 7gr

    - Dầu dừa 1 muỗng cà phê

    - Tinh chất vani 1.5 muỗng cà phê

    Cách làm:

    - Rửa sạch và cắt cam thành nhiều miếng nhỏ. Cho cam vào máy sinh tố cùng 30gr dầu ăn, 25gr sữa yến mạch rồi xay nhuyễn. Tiếp theo, cho vào hỗn hợp cam 60gr đường và khuấy đều.

    banh lamington 1

    - Rây mịn 100gr bột mì, 1 muỗng cà phê baking powder vào hỗn hợp cam rồi trộn đều.

    banh lamington 2

    - Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 15 phút. Múc bột bánh vào khuôn bánh và nướng ở 180 độ C trong 30 phút.

    banh lamington 3

    - Cho vào tô 100gr đường bột, 7gr bột cacao, 1.5 muỗng cà phê tinh chất vani, 1 muỗng cà phê dầu dừa rồi trộn đều. Cuối cùng, chỉ cần phủ hỗn hợp socola lên bánh, rắc thêm 1 ít dừa bào là hoàn tất.

    banh lamington 4
    \

    Chúc bạn thành công!

    Linh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cach-lam-banh-lamington-cho-ngay-le-giang-sinh-2021-a521516.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan