Vài năm trở lại đây, trào lưu làm bánh trung thu homemade (làm bằng tay tại nhà) rất được ưa chuộng. Sắp tới Rằm Trung thu cũng dịp để các mẹ bỉm đua nhau khoe những chiếc bánh tự làm.
|
Chỉ cần đầu tư một chiếc lò nướng bánh khoảng 2 triệu đồng, một bộ khuôn bánh tầm 100 ngàn đồng là bạn có thể thỏa sức trổ tài. |
|
Nguyên liệu để làm bánh Trung thu bao gồm nước đường, bột mỳ, dầu ăn... và phần nhân (tùy vào khẩu vị) |
|
Các loại nguyên liệu làm bánh dễ dàng tìm mua ở chợ. |
|
Có cả nhân bánh bán sẵn, nhưng nhiều người lại thích tự làm. Trong ảnh là trứng muối tự làm của một bà nội trợ. |
|
Còn đây là chiếc bánh nhân mè đen cực tốt cho sức khỏe. |
|
Nhiều bà mẹ còn mua túi đựng bánh Trung thu đẹp mắt để làm quà tặng người thân, bạn bè hay bán cho ai có nhu cầu. |
|
Thậm chí có những mẹ còn khéo léo làm cả bánh trung thu đàn lợn đáng yêu vô cùng. |
|
Bánh chưa cần nướng đã vô cùng bắt mắt rồi. |
|
Và đây là mẻ bánh cực ngon của một mẹ đảm. |
|
Hay là những chiếc bánh hoa nhỏ xinh. |
|
Tùy vào sở thích từng người mà bạn có thể chọn những mẫu khuôn khác nhau để làm ra những chiếc bánh đặc sắc. |
|
Mỗi chiếc bánh là một tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ. |
Quỳnh Chi(T/h)
Link bài gốcLấy link
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cac-me-bim-hao-hung-khoe-banh-trung-thu-tu-lam-tai-nha-khien-dan-mang-tram-tro-a291997.html