+Aa-
    Zalo

    Bữa trưa không dầu mỡ với món cá hấp nấm ngon khó cưỡng

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Với cách chế biến này cá mềm, ngọt, thơm lại gia tăng giá trị dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe.

    Với cách chế biến này cá mềm, ngọt, thơm lại gia tăng giá trị dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 2 lát thịt cá phi lê (cá tra hoặc basa hoặc cá diêu hồng)

    - 50g nấm kim châm

    - 1 gốc hành, 2 lát gừng

    - 15ml rượu nấu ăn, 35ml nước tương, 15ml dầu hào

    - Một ít muối, tinh bột

    Cách làm cá hấp nấm cực ngon

    - Bước 1: Thịt cá phi lê rửa sạch, thấm khô sau đó thái miếng vuông nhỏ kích thước 2cm.

    - Bước 2: Cho cá vào bát tô rồi thêm gốc hành và gừng thái sợi vào. Thêm nước tương, dầu hào, rượu nấu ăn, ít tinh bột, muối trộn đều và ướp khoảng 15 phút.

    - Bước 3: Nấm kim châm sơ chế sạch rồi xếp đều vào đĩa sâu lòng.

    - Bước 4: Thêm cá đã ướp gia vị lên trên sau đó cho vào nồi hấp đã đun sôi khoảng 10 phút là cá chín.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bua-trua-khong-dau-mo-voi-mon-ca-hap-nam-ngon-kho-cuong-a304637.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan