+Aa-
  Zalo

  Bắt quả tang 4 "chân dài" bán dâm giá 60 triệu ở Tam Đảo: Người mua dâm là ai?

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Khách mua dâm trong đường dây của Lý Thị Thảo chủ yếu là chủ các doanh nghiệp và một số đối tượng có điều kiện về kinh tế.

  Khách mua dâm trong đường dây của Lý Thị Thảo chủ yếu là chủ các doanh nghiệp và một số đối tượng có điều kiện về kinh tế.

  Phá đường dây bán dâm giá 20 triệu/ đêm của chủ thẩm mỹ: Người mua dâm là ai? - Ảnh minh họa

  Ngày 4/1, Cục Cảnh sát hình sự, bộ Công an cho biết vừa triệt phá đường dây tổ chức môi giới mại dâm liên tỉnh với phương thức, thủ đoạn rất tinh vi, phạm vi hoạt động rộng.

  Đường dây này do Lý Thị Thảo (SN 1999), quê tỉnh Thái Nguyên, hiện trú phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội) điều hành.

  Cụ thể, chiều 29/12/2020, tổ công tác của C02 phối hợp với Công an thị trấn Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc tiến hành kiểm tra hành chính tại một khách sạn thuộc khu 1, thị trấn Tam Đảo.

  Lực lượng chức năng phát hiện 4 phòng, trong đó có Thảo đang bán dâm cho khách. 3 gái mại dâm khai được Thảo môi giới để đi khách.

  Bước đầu, Thảo khai nhận, đã môi giới cho 3 gái bán dâm quê ở Thanh Hóa, Hưng Yên và cùng cô ta đi bán dâm cho 4 người khách tại khách sạn ở thị trấn Tam Đảo với giá 15 triệu đồng/gái bán dâm.

  Thảo là người trực tiếp nhận tiền của khách mua dâm với tổng số tiền là 60 triệu đồng. Trong đó, Thảo được hưởng 24 triệu đồng (gồm 15 triệu đồng tiền Thảo trực tiếp bán dâm cho khách và cắt lại của 3 gái bán dâm mỗi người 3 triệu đồng hưởng lợi từ việc môi giới).

  Thủ đoạn của Thảo là thường xuyên sử dụng điện thoại và các tài khoản mạng xã hội để liên lạc, trao đổi với người bán dâm và người mua dâm để môi giới cho các đối tượng thực hiện việc mua, bán dâm tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc; đồng thời Thảo cùng tham gia bán dâm với khách.

  Thảo chọn lựa những cô gái có nhan sắc. Khi khách có nhu cầu, Thảo gửi ảnh của gái bán dâm để khách lựa chọn. Khi khách đồng ý, Thảo sẽ điều nhân viên tới tận nơi phục vụ.

  Giá mỗi lượt mua dâm là 5-7 triệu đồng “đi nhanh”, qua đêm từ 7-10 triệu hoặc có khi lên tới 20 triệu đồng. Mức giá này tuỳ thuộc vào nhan sắc của từng gái bán dâm. Mỗi vụ, Thảo sẽ hưởng khoảng 30% tiền công môi giới.

  Khách mua dâm trong đường dây của Thảo chủ yếu là chủ các doanh nghiệp và một số đối tượng có điều kiện về kinh tế.

  Được biết, Thảo mở cửa hàng về thẩm mỹ tại Cầu Giấy (Hà Nội). 

  Theo Cục Cảnh sát hình sự, đây là chuyên án triệt phá trong đợt cao điểm ra quân trấn áp tội phạm nhằm bảo đảm an ninh, trật tự trước Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Thời gian tới, lực lượng chức năng sẽ tăng cường rà soát, phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm hình sự, đặc biệt về tệ nạn xã hội.

  Hiện vụ án đang được cơ quan công an xử lý theo quy định của pháp luật.

  Cự Giải (T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bat-qua-tang-4-chan-dai-ban-dam-gia-60-trieu-o-tam-dao-nguoi-mua-dam-la-ai-a351570.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan