+Aa-
  Zalo

  Bắt quả tang 2 cô gái bán dâm giá 3 triệu/ lượt trong nhà nghỉ: Lộ chân dung 2 "tú bà" 9X

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Kiểm tra hành chính nhà nghỉ Thảo Nguyên, công an bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Các đối tượng kết nối mua bán dâm thông qua môi giới của 2 "tú bà" 9X.

  Kiểm tra hành chính nhà nghỉ Thảo Nguyên, công an bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Các đối tượng kết nối mua bán dâm thông qua môi giới của 2 "tú bà" 9X.

  Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, Công an TP Hạ Long vừa quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Linh (SN 1990, trú tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) và Ngô Ngọc Thanh Hiền (SN 1992, trú TP Hạ Long) về hành vi “Môi giới mại dâm”.

  Trước đó, khoảng 22h40 ngày 24/12/2020, Tổ công tác của Công an TP Hạ Long tiến hành kiểm tra hành chính nhà nghỉ Thảo Nguyên (phường Hùng Thắng, TP Hạ Long).

  "Tú bà" Nguyễn Thị Linh và Ngô Ngọc Thanh Hiền - Ảnh: Công an Quảng Ninh

  Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện tại 2 phòng trong nhà nghỉ có 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

  Các đối tượng khai nhận, đã kết nối mua bán dâm thông qua sự môi giới, điều hành của Nguyễn Thị Linh và Ngô Ngọc Thanh Hiền.

  Tại cơ quan công an, Linh và Hiền khai nhận đã môi giới mại dâm cho 3 khách mua dâm tại nhà nghỉ Thảo Nguyên với giá thu của khách là 3 triệu đồng/1 lượt. Trong đó Linh cũng trực tiếp bán dâm tuy nhiên sau khi đến cửa nhà nghỉ, Linh thấy mệt nên không tiếp khách và ở ngoài chờ.

  Sau mỗi phi vụ thành công, Linh và Hiền sẽ trả cho mỗi gái bán dâm 1 triệu đồng, còn Linh và Hiền giữ 2 triệu đồng tiền công môi giới.

  Trong diễn biến khác liên quan đến hành vi mua bán dâm, trước đó, ngày 9/12/2020, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết lực lượng chức năng đã triệt phá thành công 3 tụ điểm chứa và tổ chức mua bán dâm tại TP Móng Cái, do vợ chồng Nguyễn Văn Độ (52 tuổi, trú tại địa phương) cầm đầu.

  Kiểm tra tại quán karaoke Thái Độ, xã Hải Xuân do Trần Thị Thái (44 tuổi, trú tại địa phương) làm chủ, cảnh sát bắt quả tang một đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm cùng sổ sách ghi chép và nhiều tang vật.

  Kiểm tra hai cơ sở khác tại xã Hải Xuân, TP Móng Cái, lực lượng chức năng tiếp tục bắt quả hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Trong đó, có một cơ sở cho nữ nhân viên L.T.H. chưa đủ 18 tuổi thực hiện hành vi bán dâm cho Đ.V.L. (35 tuổi, quê Sơn La).

  Từ lời khai của nhân viên, nhà chức trách xác định vợ chồng Nguyễn Văn Độ điều hành 3 cơ sở mại dâm và cùng 4 người khác tham gia đường dây cung cấp gái mại dâm.

  Theo đó, vợ chồng Độ tìm những cô gái có tuổi đời còn trẻ, chủ yếu 18-24 tuổi, cá biệt có người chưa đủ 18 tuổi để cung cấp cho khách. Những cô gái bán dâm cho khách với giá 250.000 đồng/lượt và phải chia cho vợ chồng Độ 50%.

  Cự Giải(T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bat-qua-tang-2-co-gai-ban-dam-gia-3-trieu-luot-trong-nha-nghi-lo-chan-dung-2-tu-ba-9x-a351442.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan