+Aa-
  Zalo

  Bất ngờ NTK Việt Nam làm đám cưới với bạn trai đồng giới

  • DSPL

  (ĐS&PL) - (ĐSPL) – NTK Adrian Anh Tuấn và bạn trai đã có một khoảng thời gian hẹn hò cực lãng mạn, hạnh phúc trước khi tiến tới hôn nhân.

  (ĐSPL) – NTK Adrian Anh Tuấn và bạn trai đã có một khoảng thời gian hẹn hò cực lãng mạn, hạnh phúc trước khi tiến tới hôn nhân.

  Sau thời gian tìm hiểu, NTK Adrian Anh Tuấn và bạn trai Sơn Đoàn quyết định tiến tới hôn nhân. Đám cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức vào hôm nay (23/1) tại một resort lãng mạn ở Nha Trang. Ngoài những người thân thiết trong gia đình, hôn lễ của Adrian Anh Tuấn còn có sự tham gia của một số ngôi sao trong làng giải trí Việt. Trước đó, anh và bạn trai đã tổ chức lễ cưới tại Mỹ, với sự góp mặt của nhiều bạn bè thân thiết.

  Trước đó nhiều tháng, cặp đôi sang Thái Lan để thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn. Nhiếp ảnh gia Tang Tang, bạn thân của Adrian Anh Tuấn là người thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn, kỷ niệm tình yêu đẹp của cặp đôi đồng tính.

  Những hình ảnh lãng mạn đi du lịch cùng nhau khắp mọi nơi hay đơn giản là luôn sát cánh bên nhau ở các sự kiện cũng đủ khiến nhiều người ganh tị với hạnh phúc của cặp đôi đồng tính nổi tiếng này.

  Adrian Anh Tuấn sở hữu một thương hiệu thời trang riêng được các sao Việt yêu thích và cũng thường xuyên tham dự các tuần lễ thời trang ở Việt Nam. Còn Sơn Đoàn hiện làm giám đốc sáng tạo tại một công ty quảng cáo có trụ sở chính tại Mỹ.

  Ngắm trọn những khoảnh khắc đời thường hạnh phúc và lãng mạn của NTK Adrian Anh Tuấn và bạn trai.


  Những giây phút đời thường cực đẹp đôi và lãng mạn của NTK Adrian Anh Tuấn và bạn trai.


  Cặp đôi luôn sát cánh hạnh phúc bên nhau bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.  Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn thường xuyên đi du lịch cùng nhau đến khắp mọi nơi trên thế giới.


  Sơn Đoàn luôn sát cánh bên NTK Adrian Anh Tuấn khi anh tham gia Vietnam International Fashion Week 2014.

  Đám cưới chính là một cái kết viên mãn của cặp đôi sau 1 thời gian dài hẹn hò. 

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bat-ngo-ntk-viet-nam-lam-dam-cuoi-voi-ban-trai-dong-gioi-a80565.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan