+Aa-
  Zalo

  BAC A BANK khai trương chi nhánh Lào Cai - Điểm đứng chân giàu tiềm năng phát triển

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Ngày 18/12/2018, BAC A BANK khai trương chi nhánh BAC A BANK tại tỉnh Lào Cai, điểm giao dịch thứ 125 trên 26 tỉnh thành cả nước, hứa hẹn một thị trường tiềm năng.

  Ngày 18/12/2018, BAC A BANK khai trương chi nhánh BAC A BANK tại tỉnh Lào Cai, điểm giao dịch thứ 125 trên 26 tỉnh thành cả nước, hứa hẹn một thị trường mới giàu tiềm năng.

  Nghi thức cắt băng khai trương BAC A BANK – chi nhánh Lào Cai đã diễn ra long trọng với sự có mặt của Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Lào Cai cùng khách hàng

  Lào Cai là điểm sáng của vùng núi phía Bắc về năng lực quản lý của chính quyền địa phương trong tạo điều kiện cho doanh nghiệp như: không ngừng cải cách thủ tục hành chính, thiết lập nhiều chính sách ưu tiên cho doanh nghiệp đầu tư tại địa bàn, tổ chức tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp với phương châm “Doanh nghiệp phát tài, Lào Cai phát triển”. Nhiều năm nay, Lào Cai luôn là một trong những địa phương thu hút đầu tư tốt, là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư. Đây thực sự là cơ hội cho BAC A BANK khi bước chân vào thị trường này.

  Chính vì vậy, sau khi được Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Lào Cai, UBND tỉnh Lào Cai và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận đồng ý cho mở chi nhánh tại Lào Cai, Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Bắc Á đã chỉ đạo sát sao, để ngày 18/12/2018, BAC A BANK chính thức có mặt tại 145 Hoàng Liên, Phường Cốc Lếu, Tp. Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

  Ông Trương Thanh Xuân, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Lào Cai, phát biểu chỉ đạo

  Ông Trương Thanh Xuân, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Lào Cai đã gửi lời chúc tới cán bộ nhân viên BAC A BANK, chi nhánh Lào Cai: “Xin chúc Ngân hàng TMCP Bắc Á hoạt động phát triển, an toàn, hiệu quả, góp phần xây dựng ngành ngân hàng tỉnh Lào Cai ngày một vững mạnh, đóng góp vào công cuộc xây dựng tỉnh Lào Cai ngày một giàu đẹp”.

  Ông Đặng Trung Dũng, Phó Tổng giám đốc thường trực BAC A BANK, phát biểu trong Lễ Khai trương Chi nhánh Lào Cai

  Tiếp thu chỉ đạo, ông Đặng Trung Dũng, Phó Tổng giám đốc thường trực BAC A BANK khẳng định niềm tin: “Chúng tôi tin tưởng với sự đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, BAC A BANK Chi nhánh Lào Cai chắc chắn sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cho người dân và các hộ kinh doanh tại địa bàn, khẳng định phương châm hoạt động “Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển”

  Ông Nguyễn Việt Hanh, Phó Tổng giám đốc BAC A BANK, công bố quyết định thành lập BAC A BANK Lào Cai

  Đón nhận bó hoa chúc mừng từ đại diện Ban Lãnh đạo BAC A BANK cũng như từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tỉnh Lào Cai, ông Nguyễn Văn Khoa đã đại diện tập thể CBNV BAC A BANK, chi nhánh Lào Cai, lên nhận nhiệm vụ và phát biểu: “Xin hứa sẽ cùng các CBNV chi nhánh triển khai đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng, phục vụ tốt nhất và tối đa sự phát triển kinh tế địa phương, hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển cũng như các nhu cầu tài chính khác của người dân. Tập thể CBNV chi nhánh sẽ bám sát và tuân thủ đúng các yêu cầu và chỉ đạo nghiệp vụ của Ngân hàng Nhà nước và Hội Sở chính, phòng ngừa rủi ro trong hoạt động, để đưa chi nhánh Lào Cai trở thành một đơn vị kinh doanh hiệu quả, an toàn và tiêu biểu của BAC A BANK trên cả nước”.

  Ông Nguyễn Văn Khoa, Giám đốc BAC A BANK, chi nhánh Lào Cai nhận quyết định và hoa từ Ban Tổng Giám đốc

  Sự kiện khai trương chi nhánh Lào Cai của BAC A BANK nhận được sự quan tâm không chỉ từ các cơ quan quản lý như Hội đồng nhân dân, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Lào Cai; mà còn có đông đảo khách hàng đã tới giao dịch ngay trong ngày đầu tiên hoạt động.

  Không khí tại BAC A BANK, chi nhánh Lào Cai ngày khai trương

  Với sự ủng hộ nhiệt tình này, tập thể CBNV BAC A BANK - Chi nhánh Lào Cai thêm quyết tâm và nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, để BAC A BANK sớm trở thành địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng.

  Trà My
  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bac-a-bank-khai-truong-chi-nhanh-lao-cai---diem-dung-chan-giau-tiem-nang-phat-trien-a255972.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan