+Aa-
  Zalo

  Bà Phạm Kim Dung làm Trưởng Ban giám khảo MR WORLD VIETNAM 2024

  (ĐS&PL) - Sau Hoa hậu Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà và siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, NSƯT Quốc Nghiệp, ban tổ chức mới đây đã công bố bốn giám khảo sau cùng của MR WORLD VIETNAM 2024.

  Thạc sĩ Phạm Kim Dung là nữ doanh nhân đồng thời là người nắm giữ bản quyền các cuộc thi nhan sắc uy tín tại Việt Nam như: Miss World, Miss Grand International, Miss International, Miss Intercontinental... Nhiều năm qua, chủ tịch MR WORLD VIETNAM tổ chức thành công các cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia và đăng cai thành công cuộc thi Miss Grand International tại Việt Nam trong năm 2023.

  Thạc sĩ Phạm Kim Dung là người đứng sau những thành tích nổi bật của các đại diện Việt Nam tại các đấu trường quốc tế. Với kinh nghiệm nhiều năm chấm thi hoa hậu, nam vương, Thạc sĩ Phạm Kim Dung đủ năng lực giữ vị trí Trưởng Ban giám khảo.

  Bà Phạm Kim Dung làm Trưởng Ban giám khảo MR WORLD VIETNAM 2024

  Bà Phạm Kim Dung làm Trưởng Ban giám khảo MR WORLD VIETNAM 2024

  Chia sẻ về vai trò Trưởng Ban giám khảo, CEO Phạm Kim Dung nói: “Tôi mong chờ đến thời khắc diễn ra cuộc thi. Với chuyên môn lẫn kinh nghiệm của các giám khảo cộng hưởng lại với nhau, chúng tôi tin chắc tìm ra được một gương mặt, nhân tố phù hợp và hài hoà để làm Việt Nam tự hào khi tham dự MR WORLD trên sân nhà”.

  Diễn viên Minh Tiệp là thành viên giám khảo tiếp theo của cuộc thi MR WORLD VIETNAM 2024. Trước đây, ngoài vai trò diễn viên, anh còn hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, MC và để lại dấu ấn. Minh Tiệp còn mở công ty chuyên đào tạo người mẫu, 10 năm qua đào tạo hơn 3.000 diễn viên, người mẫu.

  Ngoài ra, với kinh nghiệm đào tạo nhiều người mẫu trong thời gian giảng dạy môn giải phóng hình thể cho người mẫu tại Cung văn hóa Việt Xô, Minh Tiệp có đủ khả năng để cùng các giám khảo khác tìm ra đại diện Việt Nam tại Nam vương Thế giới 2024.

  Diễn viên Minh Tiệp là một trong những thành viên giám khảo của cuộc thi

  Diễn viên Minh Tiệp là một trong những thành viên giám khảo của cuộc thi 

  Sau khi công bố NSƯT Quốc Nghiệp ngồi ghế giám khảo, BTC MR WORLD VIETNAM 2024 tiếp tục xác nhận NSƯT Quốc Cơ đảm nhận vai trò chấm thi tại MR WORLD VIETNAM 2024.  Được biết, đây là lần đầu anh em Hoàng tử xiếc cùng ngồi ghế giám khảo cuộc thi Nam vương.

  Nói về lý do nhận lời làm giám khảo MR WORLD VIETNAM 2024, Quốc Cơ bày tỏ: “BTC MR WORLD VIETNAM ngỏ ý mời tôi làm giám khảo cuộc thi nhưng vì quá bận rộn với nhiều dự án nên tôi từng từ chối. Sau đó vì sự động viên của Quốc Nghiệp cùng sự nhiệt thành của BTC nên tôi suy nghĩ lại. Đặc biệt là sau khi tôi nhận được nhiều thông tin về các thí sinh năm nay, hầu hết họ không chỉ có ngoại hình ấn tượng mà còn sở hữu thành tích học vấn đáng nể, tôi nhận thấy đây là cuộc thi chất lượng nên nhận lời tham gia".

  NSƯT Quốc Cơ nhận lời làm giám khảo vì sự nhiệt thành của ban tổ chức

  NSƯT Quốc Cơ nhận lời làm giám khảo vì sự nhiệt thành của ban tổ chức

  Hoa hậu Lê Hoàng Phương là cái tên cuối cùng trong danh sách giám khảo của MR WORLD VIETNAM 2024 sẵn sàng làm giám khảo MR WORLD VIETNAM 2024. Với vai trò thành viên Ban giám khảo của cuộc thi MR WORLD VIETNAM 2024, Lê Hoàng Phương chia sẻ: “Tôi hào hứng và sẵn sàng với cương vị mới. Là người luôn thích đón nhận những điều mới nên khi nhận được lời mời, tôi đặt ra nhiều kỳ vọng cho bản thân và cuộc thi”, cô nói.

  Ngoài 7 giám khảo chính thức của cuộc thi gồm: CEO Phạm Kim Dung (Trưởng ban), Hoa hậu Lương Linh (Phó ban), NSƯT Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, Diễn viên Minh Tiệp, Hoa hậu Lê Hoàng Phương, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh còn có sự góp mặt của BGK khách mời là Dr Cao Duy.

  Hoa Hậu Lê Hoàng Phương sẵn sàng làm giám khảo MR WORLD VIETNAM 2024

  Hoa Hậu Lê Hoàng Phương sẵn sàng làm giám khảo MR WORLD VIETNAM 2024

  MR WORLD VIETNAM (Nam Vương Thế giới Việt Nam) là cuộc thi dành cho nam giới được tổ chức lần đầu bởi MR World Organization từ năm 1996. Người chiến thắng đại diện Việt Nam tham dự MR WORLD 2024 trên sân nhà.

  Thí sinh chiến thắng MR WORLD VIETNAM 2024 sẽ nhận giải thưởng 200 triệu đồng. Ngoài ra, Á vương 1 sẽ nhận 100 triệu còn Á vương 2 là 50 triệu đồng. Ban tổ chức còn trao các giải thưởng phụ trị giá 20 triệu đồng như Nam Vương Thể Thao (MR. Sport), Nam Vương Thời Trang (MR. Fashion Model Award), Nam Vương Tài Năng (MR. Talent), Nam Vương Cộng Đồng (Beauty With A Purpose), Nam Vương Trình Diễn Áo Dài Đẹp Nhất (MR. Áo dài), Nam Vương Trình Diễn Veston Đẹp Nhất (MR. Veston), Nam Vương Có Hình Thể Đẹp Nhất (MR. Fitness), Nam Vương Được Yêu Thích Nhất (MR. Media Award). 

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ba-pham-kim-dung-lam-truong-ban-giam-khao-mr-world-vietnam-2024-a411299.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan