+Aa-
  Zalo

  Bà cô U60 tuyển bạn đời với tiêu chí "trên trời", dân mạng mỉa mai "tuổi này còn bệnh công chúa"

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Người phụ nữ góa chồng quyết tâm tìm cho mình người bạn đời mới nhưng điều kiện đặt ra lại hết sức khó tin.

  Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc liên tục chuyền tay nhau câu chuyện về một bà cô U60 góa chồng tuyển bạn đời. Tìm kiếm hạnh phúc đương nhiên là chuyện không có gì đáng bàn cãi. Tuy nhiên, điều gây xôn xao chính là những tiêu chí "trên trời" bà cô này đặt ra cho người sẽ đầu ấp tay gối với mình.

  Người phụ nữ họ Đào năm nay chuẩn bị bước sang tuổi 60, chồng bà đã qua đời 5 năm trước. Sự cô đơn khiến bà muốn tìm kiếm một người có thể cùng chia hạnh phút nốt phần đời còn lại.

  tuyen ban doi 1
  Ảnh minh họa.

  Bà Đào có điều kiện kinh tế rất khá giả, nhà xe đầy đủ, hàng tháng còn nhận được 7 nghìn nhân dân tệ lương hưu (khoảng 25 triệu đồng). Có lẽ vì thế mà bà đã đề ra 4 tiêu chí vô cùng khó tin, chỉ nghe thôi đã khiến dân mạng "chạy mất dép".

  Cụ thể:

  - Thứ nhất, bà không cần đăng ký kết hôn mà chỉ mong có người đàn ông chịu ở cùng bầu bạn. Người đàn ông này không được có bản tính keo kiệt mà cần phải chu cấp cho bà mọi thứ.

  - Thứ hai, người đàn ông này không được nhớ đến vợ cũ hay những mối tình trước, chỉ được nghĩ đến một mình bà.

  - Thứ ba, người đàn ông phải biết nấu ăn, biết chăm sóc khi bà khi bị ốm. Tuy nhiên, nếu như ông ta bị bệnh thì bà sẽ rời khỏi nhà vì không thích chăm sóc mọi người.

  - Thứ tư, người đàn ông này phải tuyệt đối phục tùng bà, nói không với rượu chè, thuốc lá, nhậu nhẹt, cuộc sống chỉ được xoay xung quanh bà mà thôi.

  Bà Đào tâm sự rằng những năm qua đã gặp gỡ nhiều đối tượng nhưng không ai đáp ứng được những điều kiện bà đặt ra, tất cả đều "bỏ của chạy lấy người". Với bà Đào, những tiêu chí trên vô cùng đơn giản và dễ thực hiện, bà không hiểu vì sao họ lại không làm được.

  Bài đăng tuyển bạn đời của bà Đào có lượt tương tác tăng chóng mặt, chỉ trong 3 ngày đã có hơn 100 nghìn bình luận. Đa số đều cho rằng với những điều kiện như vậy thì bà Đào không bao giờ có thể tìm được người phù hợp, một số ý kiến khác lại thẳng thắn nói bà bị "bệnh công chúa", thậm chí là có vấn đề về "thần kinh".

  Linh Chi(T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ba-co-u60-tuyen-ban-doi-voi-tieu-chi-tren-troi-dan-mang-mia-mai-tuoi-nay-con-benh-cong-chua-a500926.html
  Sự kiện: Đời sống 24h
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan