Điều tra vụ ăn sắn mì làm 10 người ngộ độc
Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế vừa có công văn yêu cầu Sở Y tế tỉnh Phú Yên điều tra vụ ngộ độc thực phẩm do ăn củ sắn (mì), làm 10 người nhập viện.
Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế vừa có công văn yêu cầu Sở Y tế tỉnh Phú Yên điều tra vụ ngộ độc thực phẩm do ăn củ sắn (mì), làm 10 người nhập viện.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.
Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế vừa có công văn yêu cầu Sở Y tế tỉnh Phú Yên điều tra vụ ngộ độc thực phẩm do ăn củ sắn (mì), làm 10 người nhập viện.
(ĐSPL) - Chúng tôi ngược quốc lộ 4C từ thành phố Hà Giang qua cổng trời Quản Bạ, thị trấn Tam Sơn, thung lũng Tráng Kìm trên con đường ngoằn ngoèo một bên là núi cao, bên vực sâu hun hút. Phía trước, chỉ một màu xám ngoét của đá tai mèo nhọn hoắt. Chiếc xe lầm lũi bò qua những khúc quanh vắt vẻo nơi chênh vênh sườn núi, mãi quá trưa, chúng tôi mới đến được xã Cán Tỷ.
Từ trưa 3/10 đến sáng 4/10, có khoảng 1.000 công nhân của Công ty Wondo Vina, huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) bị ngộ độc thực phẩm. Vụ việc xảy ra sau khi nhiều công nhân ngưng việc tập thể đòi công ty cải thiện bữa ăn, điều kiện làm việc và tăng lương cơ bản.