+Aa-
    Zalo

    Ăn dứa hấu xong đừng vội vứt vỏ, làm ngay món trộn siêu ngon cho ngày hè thêm mát

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Món ăn giúp tận dụng được vỏ dưa hấu đồng thời lại rất thích hợp chế biến trong những ngày nắng nóng.

    Món ăn giúp tận dụng được vỏ dưa hấu đồng thời lại rất thích hợp chế biến trong những ngày nắng nóng.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - Vỏ của 1/2 quả dưa hấu

    - 15g đường

    - 30ml giấm gạo

    - 15ml dầu mè

    - 15ml nước tương

    - Một ít muối

    Cách làm dưa hấu trộn chua ngọt cực ngon

    - Bước 1: Vỏ dưa hấu gọt bỏ vỏ xanh, chỉ lấy phần cùi trắng bên trong. Cắt cùi dưa hấu thành lát.

    - Bước 2: Cho cùi dưa vào bát rồi thêm chút muối, giấm, dầu mè, nước tương vào trộn đều và ướp khoảng 5 phút. Nếu thích ăn lạnh thì có thể cho bát vỏ dưa đã trộn vào ngăn mát tủ lạnh để làm lạnh là xong.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/an-dua-hau-xong-dung-voi-vut-vo-lam-ngay-mon-tron-sieu-ngon-cho-ngay-he-them-mat-a323085.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan