+Aa-
    Zalo

    6 người nhập viện nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở Quảng Ngãi

    (ĐS&PL) - Sau khi ăn bánh mì tại một tiệm ở chợ đầu mối nông sản tỉnh Quảng Ngãi, 6 người có các triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm phải nhập viện.

    Theo báo Thanh Niên, sáng 28/5, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi xác nhận đang điều trị cho 6 bệnh nhân có các triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì.

    Hiện 6 bệnh nhân đang được theo dõi và điều trị tại khoa Nhiệt đới Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi. Sức khỏe các bệnh nhân tạm ổn định, không có dấu hiệu biến chứng nặng.

    Bệnh nhân nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì. Ảnh: Thanh Niên

    Bệnh nhân nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì. Ảnh: Thanh Niên

    Nguồn tin cho hay, vào tối 24/6, 6 người nói trên đều ăn bánh mì tại một tiệm bánh mì ở chợ đầu mối nông sản tỉnh Quảng Ngãi (phường Nghĩa Chánh, TP.Quảng Ngãi). Đến 6h ngày 25/5, những người này xuất hiện các triệu chứng đau bụng, tiêu chảy, nôn, sốt cao, đau đầu.

    Sau đó, cả 6 người được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi để cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán những người này bị ngộ độc thực phẩm. Hiện Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ngãi đã lấy mẫu bánh mì và các nguyên liệu để kiểm định nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm.

    Được biết, cơ sở kinh doanh bánh mì trên mỗi ngày bán bánh mì từ 22h hôm trước đến 6h hôm sau. Sau khi vụ ngộ độc xảy ra, cơ sở này được yêu cầu tạm ngừng kinh doanh, chờ kết luận của cơ quan chức năng, báo Quảng Ngãi đưa tin.

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/6-nguoi-nhap-vien-nghi-ngo-oc-sau-khi-an-banh-mi-o-quang-ngai-a427983.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan