+Aa-
  Zalo

  5 giấc mơ báo hiệu tiền bạc "bủa vây", chẳng mấy chốc giàu sang phú quý

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Nếu mơ thấy 1 trong 5 điều này thì xin chúc mừng bởi đây là điềm báo niềm vui sắp đến với bạn, đặc biệt là về tiền bạc.

  Nếu mơ thấy 1 trong 5 điều này thì xin chúc mừng bởi đây là điềm báo niềm vui sắp đến với bạn, đặc biệt là về tiền bạc.

  Mơ thấy mình đang đếm tiền là điềm lành - Ảnh: Minh họa

  - Mơ thấy cá bơi lội

  Cá vốn là loài động vật biểu tượng cho sự may mắn. Theo giải mã giấc mơ, mơ thấy cá bơi lội tung tăng chính là điềm báo tài lộc sắp đến, công việc vô cùng thuận lợi.

  Nếu bạn là người làm kinh doanh, giấc mơ này càng trở nên đặc biệt khi báo hiệu công việc làm ăn sẽ phất lên như diều gặp gió. Nếu bạn đang trong quá trình tìm việc hay "nhảy việc", giấc mơ thấy cá báo hiệu sắp có cơ hội tốt, bạn cần nắm lấy chớ để tuột mất cơ hội. Và số lượng cá vàng trong giấc mơ tỉ lệ thuận với vận may mà bạn có.

  - Mơ thấy rắn

  Đây là giấc mơ ẩn chứa nhiều ma lực huyền bí, trong đó có điềm báo tài lộc. Rắn được xem là loài vật tượng trưng cho sự quyền lực, mạnh mẽ. Mơ thấy rắn chứng tỏ tài lộc của bạn sắp trở nên dồi dào, gặp may về tài chính. Bạn có thể được quý nhân giúp đỡ hoặc có nguồn thu bất ngờ.

  Không những thế, giấc mơ này còn mang điềm báo bạn có cơ hội tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp. Nếu bạn đang trong một dự án, thương vụ làm ăn, giấc mơ này báo hiệu kết quả đạt được là rất tốt đẹp, mọi sự hanh thông thuận lợi.

  - Mơ thấy cây, hoa, quả

  Nếu bạn mơ thấy mình đang đứng giữa một khu vườn đầy cây trái thì xin chúc mừng vì đây chính là một trong những dấu hiệu của tài lộc gõ cửa.

  Cây cối trong khu vườn đó càng to, tán càng rộng thì khả năng phát tài của bạn càng lớn. Đặc biệt, nếu loại quả xuất hiện trong giấc mơ của bạn là quả táo thì cơ hội làm giàu sẽ càng lớn.

  Với những người làm ăn buôn bán, giấc mơ thấy cây cối đang héo úa bống trở nên tươi tốt, đâm chồi nảy lộc thì đó chính là dấu hiệu của sự chuyển vận, báo hiệu bạn sắp gặp được cơ hội lớn.

  - Mơ thấy mình ở giữa đường lớn

  Mơ thấy mình đang đi trên một con đường đẹp và rộng thênh thang chính là báo hiệu về tương lai đầy thuận lợi trong sự nghiệp. Theo đó, bạn sẽ nhận được sự giúp sức từ bạn bè, người thân. Những khó khăn được tháo gỡ, thành công ngày càng đến gần, có thể nói đây là giấc mơ báo hiệu sự may mắn, viên mãn và hạnh phúc trong cuộc sống.

  - Mơ thấy mình đếm tiền

  Mơ thấy bản thân đang đếm tiền chính là điềm lành, báo hiệu tương lai thành công trong sự nghiệp. Cụ thể, đây là giấc mơ báo hiệu công việc sắp tới của bạn sẽ gặp rất nhiều suôn sẻ. Những khó khăn dần được tháo gỡ, đặc biệt có quý nhân xuất hiện giúp bạn nhanh đạt được thành công.

  Với những người chưa có gia đình, giấc mơ này báo hiệu sắp tới chuyện tình cảm của bạn sẽ hết sức thuận lợi, có thể gặp được một nửa của đời mình. Đối với những người đã có gia đình, giấc mơ này là điềm báo cho cuộc sống giàu sang phú quý, vợ chồng viên mãn, hạnh phúc bền chặt.

  * Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

  Quỳnh Chi(T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/5-giac-mo-bao-hieu-tien-bac-bua-vay-chang-may-choc-giau-sang-phu-quy-a320763.html
  Sự kiện: Đời sống 24h
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan
  Giải mã giấc mơ về tình dục

  Giải mã giấc mơ về tình dục

  Nếu bạn nằm mơ làm ‘chuyện ấy’ với sếp, đừng vội lo. Đó chỉ có nghĩa là bạn đang nhận thức rõ mong muốn trong việc lựa chọn người bạn đời.