+Aa-
  Zalo

  Xả súng tại nhà máy bia ở Mexico, 10 người chết

  • DSPL

  (ĐS&PL) - (ĐSPL) – Một vụ tấn công vũ trang tại nhà máy phân phối bia tại thị trấn Garcia, vùng ngoại ô phía bắc thành phố Monterrey, làm 10 người thiệt mạng hôm 19/6.

  (ĐSPL) – Một vụ tấn công vũ trang tại nhà máy phân phối bia tại thị trấn Garcia, vùng ngoại ô phía bắc thành phố Monterrey, làm 10 người thiệt mạng hôm 19/6.

  Giới chức Mexico nói với hãng AP rằng các tay súng xông vào cướp tài sản của nhà máy bia ở thành phố Monterry và xả súng vào nạn nhân để lấy cắp tiền trên người hôm thứ 6. Tuy nhiên, chúng chỉ lấy cắp được 10.000 đồng peso (tương đương 650 USD).

  Thân nhân của nhân viên tại nhà máy bia bị giết đau buồn.

  Javier Flores, Tổng chưởng lý bang Nuevo Leon cho biết, các nhà điều tra phát hiện ma túy và vũ khí tại hiện trường. Họ đang tiến hành điều tra vụ việc. Có thể đây là một cuộc tấn công của tội phạm có tổ chức. Ông xác nhận 7 nạn nhân chết tại hiện trường và 3 người chết trên đường đến bệnh viện. Tất cả đều là nhân viên của nhà máy bia.

  AP cho biết, bang Nuevo Leon bị ảnh hưởng bởi tình trạng bạo lực về buôn bán trong những năm gần đây, nhưng chưa từng xảy ra vụ xả súng nghiêm trọng như vậy.

  Hiện cảnh sát đang truy tìm tội phạm.

  NGUYỄN NGỌC (Theo NYDaily News)

  Xem thêm video:

  [mecloud]cacbSQZHCN[/mecloud]

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xa-sung-tai-nha-may-bia-o-mexico-10-nguoi-chet-a99122.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.