+Aa-
  Zalo

  Vụ học sinh lớp 2 bị phạt tát 50 cái ở Hà Nội: Phụ huynh nói gì trước hành động của cô giáo?

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Sáng 6/12, Trường Tiểu học Quang Trung (Hà Nội) đã tổ chức họp báo để thông tin chính thức về vụ việc giáo viên chủ nhiệm lớp 2A5 của trường phạt học sinh 50 cái tát.

  Sáng 6/12, Trường Tiểu học Quang Trung (Hà Nội) đã tổ chức họp báo để thông tin chính thức về vụ việc giáo viên chủ nhiệm lớp 2A5 của trường phạt học sinh 50 cái tát.

  [presscloud]5957[/presscloud]

  Video: Phụ huynh học sinh bị cô giáo phạt tát 50 cái trả lời báo chí (Nguồn: Người Đưa Tin)

  Có mặt trong buổi họp báo, chị Thanh Tâm, phụ huynh học sinh bị bạn tát cho biết, thông tin báo chí nêu cũng có phần là sự thật. "Chiều 3/12, tự nhiên P. không muốn đi học và P. nói bị tát nhiều cái, khi đó tôi rất đau lòng. Sau khi tôi phản ánh, đến trưa 4/12, cô giáo và đại diện nhà trường đã đến nhà xin lỗi gia đình và P.. Cô giáo rất ân hận và ăn năn”, chị Tâm cho hay.

  Khi được hỏi số cái tát con mình nhận bao nhiêu cái, chị Tâm nói: “Con nói là bị tát nhiều cái nhưng không nhớ được”.

  Nói lời cuối, vị phụ huynh này cũng bày tỏ việc "xin mọi người tha thứ" cho nữ giáo viên bởi rất may cháu bé không bị ảnh hưởng nhiều về tâm lý, gia đình cũng muốn tạo điều kiện cho cô được quay lại trường làm việc.

  Nguyễn Phượng (T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-hoc-sinh-lop-2-bi-phat-tat-50-cai-o-ha-noi-phu-huynh-noi-gi-truoc-hanh-dong-cua-co-giao-a254034.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan