+Aa-
  Zalo

  Vụ dùng "clip nóng" tống tiền cô gái: Thanh niên vừa bị bắt tạm giam là ai?

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Thêm đã dùng những video nhạy cảm gửi cho bạn bè của cô gái và buộc phải chuyển 3 triệu đồng. Lo sợ video bị phát tán, nạn nhân thực hiện theo yêu cầu.

  vu dung clip nong tong tien co gai thanh nien vua bi bat tam giam la ai
  Đối tượng Trần Đình Trung. (Ảnh: Công an huyện Duy Xuyên).

  VnExpress đưa tin, ngày 24/9, công an huyện Duy Xuyên (Quảng Nam), cho biết Đặng Văn Thêm, 23 tuổi trú thị trấn Trường Sơn, huyện An Lão, TP Hải Phòng bị khởi tố bị can và bắt tạm giam về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

  Cơ quan cảnh sát điều tra cũng khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Đình Trung, 22 tuổi, xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên do có cùng hành vi.

  Trước đó, báo Người lao động dẫn kết quả điều tra thể hiện, thông qua mạng xã hội, chị M. (trú Duy Xuyên) có làm quen với tài khoản có tên "Nguyễn Ngọc Hưng".

  Qua thời gian nói chuyện, chị M. để lộ những video "nhạy cảm" của cá nhân cho tài khoản trên biết.

  Sau đó, tài khoản "Nguyễn Ngọc Hưng" đã dùng những video trên gửi cho bạn bè Facebook chị M. nhằm đe doạ, tống tiền chị M, buộc chị M phải chuyển 3 triệu đồng cho mình vào ngày 9/6.

  Trong số các tài khoản nhận được video "nhạy cảm" của chị M. từ tài khoản "Nguyễn Ngọc Hưng", đối tượng Trần Đình Trung đã tạo tài khoản Zalo, Facebook ảo để đe doạ, tống tiền chị M. Đối tượng này đã bị Công an huyện Duy Xuyên giữ khẩn cấp vào ngày 31/8.

  Qua điều tra, Công an huyện Duy Xuyên xác định Thêm là người sử dụng tài khoản Facebook "Nguyễn Ngọc Hưng". Ngày 15/9, Thêm đã bị Công an huyện Duy Xuyên thực hiện lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp để điều tra về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

  Cự Giải (T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-dung-clip-nong-tong-tien-co-gai-thanh-nien-vua-bi-bat-tam-giam-la-ai-a552249.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan