+Aa-
  Zalo

  Vụ cháy ở phố Trung Kính, 14 người chết: Thứ trưởng Bộ Công an tới hiện trường

  (ĐS&PL) - Thượng tướng Trần Quốc Tỏ - Thứ trưởng Bộ Công an đã tới hiện trường vụ cháy ở phố Trung Kính (quận Cầu Giấy, Hà Nội) để chỉ đạo, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

  Khoảng 0h30 sáng nay (ngày 24/5), ngôi nhà nằm trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội) bất ngờ xảy ra cháy lớn. Thống kê ban đầu đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương đều là người ở trọ trong khu nhà trên. 

  Ngay trong sáng 24/5, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ - Thứ trưởng Bộ Công an đã tới hiện trường vụ cháy để kiểm tra, chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

  Thượng tướng Trần Quốc Tỏ - Thứ trưởng Bộ Công an đã tới hiện trường vụ cháy

  Thượng tướng Trần Quốc Tỏ - Thứ trưởng Bộ Công an đã tới hiện trường vụ cháy

  Trung tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an cũng đã trực tiếp tới hiện trường chỉ đạo lực lượng chức năng khắc phục hậu quả, xác minh, điều tra nguyên nhân vụ cháy. 

  Cũng trong sáng sớm 24/5, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh đã trực tiếp tới hiện trường vụ cháy, chỉ đạo lực lượng chức năng khắc phục hậu quả, tiến hành công tác cứu nạn cứu hộ.

  Các nạn nhân vụ cháy được đưa ra ngoài. (Ảnh: Người lao động)

  Các nạn nhân vụ cháy được đưa ra ngoài. (Ảnh: Người lao động)

  Theo người dân chứng kiến vụ việc, ngôi nhà cho thuê trọ có 5 tầng, tại tầng 1 có cửa hàng sửa chữa xe máy, xe đạp điện.

  Hiện trường ngõ 119 Trung Kính sau vụ cháy.

  Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an TP.Hà Nội đã điều động nhiều xe chữa cháy và các chiến sĩ đến hiện trường.

  Do ngôi nhà nằm sâu trong ngõ nhỏ rộng chưa đến 2 m, cách xa mặt đường Trung Kính hơn 200 m nên xe chữa cháy không thể tiếp cận tận nơi. Lực lượng cứu nạn cứu hộ đã phải kéo đường ống dẫn nước từ đường Trung Kính vào hiện trường để chữa cháy.

  Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/vu-chay-o-pho-trung-kinh-14-nguoi-chet-thu-truong-bo-cong-an-toi-hien-truong-a426555.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan