+Aa-
  Zalo

  Vụ 3 con gái mang xăng đốt nhà mẹ đẻ tại Hưng Yên: Thêm một người con tử vong

  ĐS&PL Sau gần một tháng điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia, do thương tích nặng, người con gái thứ 2 trong vụ 3 con gái tẩm xăng đốt nhà mẹ đẻ đã không thể qua khỏi.

  Sáng 27/11, lãnh đạo UBND xã Trung Hưng, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên xác nhận người con gái thứ hai trong vụ mang xăng phóng hỏa nhà mẹ đã tử vong.

  "Trưởng thôn Thụy Trang đã gọi điện báo cáo tôi về việc chị Đỗ Thị Điểm (sinh SN 1988, con gái thứ 2 của bà V. T. Đ.) đã tử vong. Gia đình đưa người này đi hỏa táng, sau đó mang về an táng tại địa phương", lãnh đạo UBND xã Trung Hưng nói.

  vu 3 con gai mang xang dot nha me de tai hung yen them mot nguoi con gai da tu vong
  Hiện trường vụ việc.

  Trước đó, theo kết quả điều tra, do mâu thuẫn trong việc tranh chấp tài sản (chia quyền thừa kế đất), khoảng 9h30 ngày 30/10, 3 cô con gái của bà V.T.Đ (SN 1961, trú tại xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) gồm: Đỗ Thị Định (SN 1982), Đỗ Thị Điểm (SN 1988) và Đỗ Thị Đưa (SN 1990) mang theo 1 can xăng loại 10 lít đến nhà mẹ đẻ.

  Vào thời gian đó, chị Đỗ Thị Điểm (con gái thứ 2 của bà Đ.) đã đổ xăng xuống phòng khách rồi châm lửa đốt cháy khiến 4 người bị bỏng, tài sản thiệt hại khoảng 50 triệu đồng.

  Lãnh đạo xã Trung Hòa cho biết bà Đ. sinh được 3 con gái và một con trai. Trước đó, gia đình đã thống nhất chia cho 3 cô con gái mỗi người một mảnh đất trong ngõ. Mảnh đất ngoài mặt đường chia cho con trai. Các bên đã đồng ý ký vào biên bản thỏa thuận.

  Sau đó, 3 con gái đến nhà bà Đ. đòi thêm một suất đất ở ngoài mặt đường. Bà Đ. không đồng ý, nên 2 bên nhiều lần xảy ra cãi vã.

  Ngày 18/11, người con gái cả của bà Đ. (sinh năm 1982) đã tử vong do bị bỏng nặng. Hiện chỉ còn người mẹ và cô con gái út đang được điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia.

  Khánh Ngân

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-3-con-gai-mang-xang-dot-nha-me-de-tai-hung-yen-them-mot-nguoi-con-tu-vong-a558606.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan