+Aa-
  Zalo

  Video: Thương lái chặt tả tơi cây quất vì không muốn bị ép giá, bán rẻ

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Cảnh tượng người đàn ông cầm dao chặt từng gốc cây quất cảnh giữa chợ ngày 29 Tết thu hút sự chú ý của nhiều người xung quanh.

  Cảnh tượng người đàn ông cầm dao chặt từng gốc cây quất cảnh giữa chợ ngày 29 Tết thu hút sự chú ý của nhiều người xung quanh.

  [presscloud]7529[/presscloud]

  Video: Thương lái chặt tả tơi cây quất vì không muốn bị ép giá, bán rẻ.

  Mới đây, cư dân mạng xôn xao clip ghi lại cảnh người đàn ông tự tay chặt hàng loạt cây quất cảnh của mình. Được biết, sự việc diễn ra tại chợ hoa Hạ Long, Quảng Ninh.

  Theo tâm lý số đông, càng sát tới thời điểm đêm 30 Tết, người ta lại càng muốn mua được những mặt hàng rẻ còn các tiểu thương người thì mong muốn bán hết hàng nên chấp nhận lỗ, người thì nhất quyết không muốn bán tống bán tháo. Thế nên mới có câu chuyện xảy ra trong đoạn clip dưới đây.

  Trong đoạn clip, một người đàn ông đang cầm dao chặt từng gốc cây quất cảnh giữa chợ trước sự chứng kiến của rất nhiều người xung quanh. Nguyên nhân được cho là những cây quất bày bán ở đây đều bị khách trả quá rẻ. Quá xót xa với công sức của mình, tiểu thương này đã tự phá huỷ cây quất của mình thay vì mang bán rẻ cho khách.

  Phía dưới đoạn clip, nhiều người tỏ ra chua xót và thương cảm với người thương lái. Trong khi đó, không ít người cho rằng thương lái quá bốc đồng khi tự phá tài sản của mình.

  Vi An (T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-thuong-lai-chat-ta-toi-cay-quat-vi-khong-muon-bi-ep-gia-ban-re-a261971.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan