+Aa-
  Zalo

  Video: Nam bác sỹ trẻ tuổi ngất xỉu trên bàn mổ vì làm việc suốt 17 giờ

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Đoạn video ghi lại cảnh một nam bác sỹ ngất trên bàn mổ do phải làm việc liên tục trong suốt 17 giờ khiến cộng đồng mạng được một phen thót tim.

  Đoạn video ghi lại cảnh một nam bác sỹ ngất trên bàn mổ do phải làm việc liên tục trong suốt 17 giờ khiến cộng đồng mạng được một phen thót tim.

  [presscloud]14360[/presscloud]

  Theo đó, sự việc xảy ra vào 10h ngày 17/1 theo giờ địa phương. Bác sỹ trong clip được xác định là Hồ Cương (25 tuổi), hiện đang làm việc tại bệnh viện huyện Trấn Hùng, Vân Nam, Trung Quốc.

  Vị bác sĩ này tan làm vào lúc 12h ngày 16/1 nhưng đã đi làm vào lúc 17h cùng ngày cho tới khi bị ngất đi. Bác sĩ Hồ Cương đã làm việc liên tục trong suốt 17 giờ. Thậm chí, công việc bận rộn khiến vị bác sĩ này còn không có thời gian ăn sáng.

  Sau khi đoạn video ghi lại cảnh bác sĩ Hồ Cương bị ngất trong lúc làm việc được đăng tải, nó đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng tỏ ra nể phục trước sự tận tâm của vị bác sĩ trẻ tuổi này.

  Nguyễn Phượng (T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-nam-bac-sy-tre-tuoi-ngat-xiu-tren-ban-mo-vi-lam-viec-suot-17-gio-a309348.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan