+Aa-
  Zalo

  Video: Hà Thu xuất sắc hóa thân Hoài Linh khiến Mr Đàm "bội phục"

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Tại Gương mặt thân quen, người đẹp Hà Thu lần đầu tiên giành giải nhất tuần sau màn hóa thân xuất sắc vào NSƯT Hoài Linh với ca khúc "Ghen".

  Tại Gương mặt thân quen, người đẹp Hà Thu lần đầu tiên giành giải nhất tuần sau màn hóa thân xuất sắc vào NSƯT Hoài Linh với ca khúc "Ghen".

  [presscloud]3544[/presscloud]

  Liên tục đứng áp chóp sau nhiều tuần thi Gương mặt thân quen, Hà Thu tỏ rõ sự thất vọng và mệt mỏi trên khuôn mặt, ấy vậy nhưng chưa lần nào cô bỏ cuộc và vẫn chịu chơi hết mình.

  Tuần này, người đẹp sinh năm 1992 gặp “ca khó” khi hóa NSƯT Hoài Linh – người đã rất quen thuộc với khán giả Gương mặt thân quen. Hà Thu lựa chọn ca khúc “Ghen” để lấy lợi thế về phom dáng gầy, mảnh mai giống danh hài và chỉ cần thêm chiếc mắt kính đen đội tóc giả là hoàn toán không phân biệt được.

  Hà Thu gây choáng khi xuất hiện trong tạo hình của nghệ sĩ Hoài Linh.

  Ngay từ khi bước ra, Hà Thu trong phần hóa thân của NSUT Hoài Linh đã gây thích thú cho khán giả với cách bước đi ngang tàng, ngạo nghễ. Cách nói chuyện và phong thái trình diễn cũng được Hà Thu tận dụng và phát huy tối đa trong tiết mục, phần thi nhận được sự hưởng ứng và dành tặng những tràng vỗ tay không ngớt từ phía khán giả.

  Xuyên suốt phần trình diễn của Hà Thu, các giám khảo đều gật gù và thốt lên “giống, giống”, ngợi khen Hà Thu không hết lời. Quang Linh cho rằng đây là tiết mục Hà Thu làm thành công nhất từ trước đến nay “Tôi không hề nhìn thấy những diễn viên phụ họa mà chỉ nhìn thấy mỗi mình Thu thôi điều đó chứng tỏ em đã thực sự làm tôi bị cuốn hút”.

  Đàm Vĩnh Hưng: “Em hóa thân rất giống khiến anh cũng phải ngạc nhiên. Từ cách khom người đến style tạo dáng, bước đi khệnh khạng giống y chang anh Hài Linh, anh rất thích thú không thể ghi được gì ra giấy hết”.

  Mr Đàm đánh giá cao những bước đi giống hệt Hoài Linh của Hà Thu.

  Giọng ca “Say tình” cho biết Hoài Linh có một cái bớt nhỏ ở dưới cằm và soi thí sinh có hay không, ngay lập tức Quang Linh cũng nhờ Kim Oanh kiểm tra hộ có vết bớt nào không để sau này có ai giả mình còn có điểm nhận dạng.

  Kết quả cuối cùng, Hà Thu xuất sắc dành giải nhất với phần hóa thân thành NSƯT Hoài Linh trong tiết mục “Ghen”. Đây là lần đầu tiên cô ẵm giải nhất tuần sau nhiều đêm thi không được đánh giá cao.

  Hà Thu xuất sắc ẵm giải nhất tuần đầu tiên tại Gương mặt thân quen.

  Tập 9 Gương Mặt Thân Quen 2018 sẽ được phát sóng lúc 21h15 tối thứ 7 tuần sau, ngày 4/9/2018 trên VTV3.

  Vi An (T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-ha-thu-xuat-sac-hoa-than-hoai-linh-khien-mr-dam-boi-phuc-a238082.html
  Sự kiện: Giải trí 24h
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan