+Aa-
  Zalo

  Video: 13 thành viên đội bóng Thái Lan cảm ơn cả thế giới

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Bệnh viện Chiangrai Prachanukroh ở tỉnh Chiang Rai công bố video 12 cầu thủ nhí và huấn luyện viên đội bóng Lợn Rừng đã gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người.

  Trong đoạn video do bệnh viện Chiangrai Prachanukroh ở tỉnh Chiang Rai công bố trên Facebook ngày 14/7, 12 cầu thủ nhí và huấn luyện viên đội bóng Lợn Rừng đã gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người.

  [presscloud]3308[/presscloud]

  Chanin Wibulrungruang (Titan), 11 tuổi, nói rằng cậu đã khỏe lại và rất thèm ăn sushi. Cậu bé cũng cảm ơn đặc nhiệm SEAL hải quân Thái Lan đã cứu mình và đồng đội - Ảnh: AP.

  Mongkol Boonpiam (Mark), 13 tuổi, tiết lộ cậu đã khỏe mạnh và thậm chí có thể chạy - Ảnh: AP.

  Sompong Jaiwong (Pong), 13 tuổi, cảm ơn tất cả mọi người hỗ trợ tinh thần và cảm ơn cộng đồng quốc tế đã giúp đỡ đội bóng - Ảnh: AP.

  Ngoài cảm ơn đội cứu hộ, cảm ơn mọi người hỗ trợ tinh thần, cậu bé Phanumat Saengdee (Mix), 13 tuổi, cũng nói rằng mình đã an toàn nên mọi người không cần phải lo lắng nữa - Ảnh: AP.

  Duangphet Promthep (Dom), 13 tuổi, nói cậu muốn ăn cơm với chân giò hầm và cảm ơn tất cả mọi người đã hỗ trợ tinh thần - Ảnh: AP.

  Prachak Sutham (Note), 14 tuổi, nói rằng rằng cậu rất khỏe và cảm ơn tất cả những người đã giải cứu đội bóng - Ảnh: AP.

  Natthawut Thakhamsai, 14 tuổi, cho biết cậu khỏe, muốn ăn cơm với thịt lợn quay và húng quế. Cậu bé có biệt danh Tle cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm tới đội bóng Lợn hoang - Ảnh: AP.

  Ekkarat Wongsukchan (Bew), 14 tuổi, cũng thông báo tình hình sức khỏe và cảm ơn mọi người đã quan tâm - Ảnh: AP. 

  Trong khi đó, cậu bé Adul Sam-on (Dul), 14 tuổi, tự tin nói cảm ơn bằng cả tiếng Anh và tiếng Thái. Cậu cho biết, tình trạng bản thân đã tốt hơn và cậu muốn tới cửa hàng KFC khi xuất viện. Cậu bé biết nói tiếng Anh duy nhất trong đội nói rằng, cậu đang giết thời gian bằng cách vẽ tranh - Ảnh: AP.

  Pipat Phothi (Nik) cho hay, cậu khỏe, muốn ăn cơm với thịt lợn quay và thịt lợn kho tàu. Cậu bé 15 tuổi cảm ơn những người cứu hộ và cảm ơn tất cả mọi người đã hỗ trợ tinh thần - Ảnh: AP.

  Cậu bé Piraphat Sompiangchai (Night), 16 tuổi. Theo các bác sĩ, ngày video được quay (13/7) là ngày cuối cùng các cầu thủ nhí phải đeo khẩu trang để tránh lây nhiễm - Ảnh: AP.

  Pornchai Khamluang (Tee), 16 tuổi, chào kiểu Thái và cảm ơn mọi người - Ảnh: AP.

  Trợ lý huấn luyện viên Ekkapol Chanthawong, 25 tuổi, nói rằng, tình trạng của anh đã được cải thiện. Anh cũng cảm ơn các ban ngành và đội đặc nhiệm SEAL cũng như các bác sĩ đã giải cứu đội bóng - Ảnh: AP

  NGUYỄN QUỲNH (T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-13-thanh-vien-doi-bong-thai-lan-cam-on-ca-the-gioi-a236456.html
  Sự kiện: Thế giới 24h
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan