+Aa-
  Zalo

  Vì sao Nữ hoàng Anh Elizabeth II luôn luôn đeo găng tay?

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Nữ hoàng Elizabeth II luôn đeo găng tay trong thời gian tham dự các nghi thức Hoàng gia vì một lý do rất quan trọng, chuyên gia Richard Fitzwilliams tiết lộ với Express.

  Nữ hoàng Elizabeth II luôn đeo găng tay trong thời gian tham dự các nghi thức Hoàng gia vì một lý do rất quan trọng, chuyên gia Richard Fitzwilliams tiết lộ với Express.

  Nữ hoàng Anh luôn dùng găng tay khi tham dự sự kiện. Ảnh: Express

  Vào hôm 4/6 vừa qua, Nữ hoàng đã tham dự cuộc đua Derby tại Epsom. Bà vẫn đeo găng tay, phối cùng với một chiếc áo khoác màu tử đinh hương và chiếc mũ đính hoa nổi bật. Nhà tư vấn Hoàng gia Anh Fitzwilliams đã giải thích lý do tại sao Nữ hoàng luôn đeo găng tay vào những dịp như vậy.

  “Nữ hoàng đội mũ và mang theo một chiếc túi xách nên cần găng tay như một món phụ kiện bổ sung. Găng tay là một phần của phong cách của bà. Ngoài ra, vì những hoạt động hay nghi thức mà Nữ hoàng Elizabeth tham gia khiến bà phải thường xuyên bắt tay với người lạ nên găng tay cũng là vật dụng cần thiết để bảo vệ cơ thể, ngăn chặn nhiễm trùng", ông Fitzwilliams nói.

  Vì Nữ hoàng đã 92 tuổi nên việc chăm sóc sức khỏe của bà đương nhiên là một ưu tiên hàng đầu của Hoàng gia Anh.

  Một chuyên gia khác là ông James Brookes đã mô tả chi tiết lịch sử găng tay của Nữ hoàng và nói rằng cùng một công ty đã tạo ra chúng trong hơn nửa thế kỷ qua. Ông giải thích: “Chúng được làm bởi Cornelia James Ltd vào năm 1947 và công ty đã được Hoàng gia ủy nhiệm cho công việc này từ năm 1970. Những chiếc găng tay được làm từ bông nên khá mềm mại”.

  Ông Brookes nói thêm rằng Nữ hoàng có thể mang theo đôi găng tay dự phòng trong trường hợp đôi đang dùng bị bẩn.

  PHƯƠNG PHƯƠNG(Theo Express)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vi-sao-nu-hoang-anh-elizabeth-ii-luon-luon-deo-gang-tay-a232095.html
  Sự kiện: Thế giới 24h
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan