+Aa-
    Zalo

    Vạch trần ‘công nghệ’ sản xuất cà phê như... nấu nhựa đường

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Một cuộc thử nghiệm nhỏ với bột cà phê xay nguyên chất, bột cà phê của một thương hiệu tại Việt Nam và bột cà phê mua bất kỳ trên một con phố ở Hà Nội.

    Một cuộc thử nghiệm nhỏ với bột cà phê xay nguyên chất, bột cà phê của một thương hiệu tại Việt Nam và bột cà phê mua bất kỳ trên một con phố ở Hà Nội.

    Cuộc thử nghiệm cho thấy, đa số người tiêu dùng đã nhầm lẫn về hương vị cà phê nguyên chất. Thực tế, nhiều người quan niệm rằng cà phê nguyên chất phải đen, có độ sánh, bám đá, bám cốc... Trong khi đó, thứ nước này lại có thể là cà phê pha tạp.

    [mecloud]nbeQQK2YOE[/mecloud]

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vach-tran-cong-nghe-san-xuat-ca-phe-nhu-nau-nhua-duong-a126421.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.