+Aa-
  Zalo

  Tuyển nữ Việt Nam chốt danh sách cầu thủ dự Giải Bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2022

  (ĐS&PL) - HLV Mai Đức Chung mới đây đã chốt danh sách 25 cầu thủ sang Pháp tập huấn và tham dự giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2022.

  Trong buổi tập ngày 27/6, HLV Mai Đức Chung chốt danh sách 25 cầu thủ của đội tuyển nữ Việt Nam đi tập huấn tại Pháp và tham dự Giải Bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2022. Đào Thị Kiều Oanh, Trần Thị Thu Phương và Trần Thị Phương Thảo là ba cầu thủ không nằm trong danh sách.

  “Các cầu thủ trẻ ngày càng nhiều tiến bộ hơn trước. Các em thích nghi nhanh, đáp ứng được yêu cầu của ban huấn luyện trong các nội dung tập luyện vừa qua và bước đầu hiểu được sự vận hành trong tập luyện ở đội tuyển. Các cầu thủ trẻ như Châu Thị Vang, Thu Xuân, Lan Anh hay Trúc Hương đều có sự tiến bộ, vì vậy tôi đã quyết định chọn các em đi thi đấu lần này”, thuyền trưởng của đội tuyển nữ Việt Nam chia sẻ.

  tuyen nu viet nam chot danh sach cau thu du giai bong da nu vo dich dong nam a
  Danh sách 25 cầu thủ đội tuyển nữ Việt Nam sang Pháp tập huấn và và tham dự Giải Bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2022.Ảnh: VFF

  Được biết, trong thời gian luyện tập ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, HLV Mai Đức Chung đã triệu tập nhiều gương mặt trẻ để chuẩn bị cho lực lượng kết cận. Vị HLV này tiết lộ ông hài lòng về kết quả tập luyện của toàn đội.

  Thời gian tập trung vừa qua của đội rơi vào giai đoạn Hà Nội nắng nóng nên ít nhiều ảnh hưởng đến thể lực của các cầu thủ. Ban huấn luyện khắc phục bằng cách cho các cầu thủ tập sớm hơn vào buổi sáng và muộn hơn vào buổi chiều.

  Đội tuyển nữ Việt Nam đã có hai tuần rèn thể lực và hai tuần chuẩn bị chuyên môn. Ở thời điểm hiện tại, việc chuẩn bị cơ bản đảm bảo và tương đối hoàn chỉnh. Nếu thời tiết mát mẻ hơn, toàn đội sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn nữa.

  Theo kế hoạch, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ đáp chuyến bay thẳng sang Pháp vào tối ngày 27/6. Sau khi kết thúc chuyến tập huấn tại Pháp, toàn đội sẽ di chuyển thẳng sang Philippines vào ngày 2/7, chính thức tham dự Giải Bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2022.

  Đinh Kim(T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tuyen-nu-viet-nam-chot-danh-sach-cau-thu-du-giai-bong-da-nu-vo-dich-dong-nam-a-2022-a542420.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan