+Aa-
  Zalo

  Trưởng phòng Nội vụ bị bắt quả tang dẫn vợ người khác vào nhà trọ

  • DSPL

  (ĐS&PL) - (ĐSPL) - Phát hiện vợ mình vào nhà trọ cùng người đàn ông khác, ông T đã báo công an....

  (ĐSPL) - Phát hiện vợ mình vào nhà trọ cùng người đàn ông khác, ông T đã báo công an. Kiểm tra hành chính nhà trọ, cơ quan chức năng phát hiện ông Giã- Trưởng phòng Nội vụ huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) ở chung phòng với vợ ông T.

  Ngày 14/5, ông Nguyễn Minh Hải, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Ngọc Hiển (Cà Mau) cho biết, đơn vị đang xác minh, làm rõ và sẽ có hình thức kỷ luật đối với ông Nguyễn Quốc Giã, Trưởng phòng Nội vụ huyện Ngọc Hiển bị tố cáo dẫn vợ của người khác vào phòng trọ.

  Theo xác minh ban đầu, vào ngày 30/4, người nhà ông T. chồng bà G phát hiện bà G. được ông Giã chở bằng xe máy trên quốc lộ 63 hướng về tỉnh Kiên Giang.

  Kiểm tra hành chính nhà trọ, công an huyện An Minh phát hiện ông Giã ở chung phòng với bà G.

  Vốn có nghi ngờ nên em ông T. đã theo dõi, khi đến một nhà trọ thuộc địa bàn xã Minh Lương, huyện An Minh thì phát hiện cả hai cùng vào thuê phòng.

  Em ông T. đã báo Công an xã Minh Lương, yêu cầu hỗ trợ. Khi công an xã này tiến hành kiểm tra hành chính nhà trọ thì phát hiện ông Giã và bà G. đang ở chung phòng trọ. Công an xã đã lập biên bản vụ việc.

  Mới đây, ông T. gửi đơn tố cáo ông Giã đưa vợ mình vào nhà trọ đến các cơ quan chức năng huyện Ngọc Hiển. Sau đó, ông Giã đã làm bản giải trình, thú nhận hành vi của mình.

  TAND thành phố Cà Mau cho biết, chồng bà G nộp đơn ly hôn vợ, được tòa thụ lý ngày 5/5.

  * Tên một số nhân vật đã được thay đổi.

  Ngọc Anh (Tổng hợp)

  Video: Hướng dẫn tự bảo dưỡng, làm sạch điều hòa[mecloud]nCHg2BpqLw[/mecloud]

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/truong-phong-noi-vu-bi-bat-qua-tang-dan-vo-nguoi-khac-vao-nha-tro-a94448.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.