+Aa-
  Zalo

  Trấn Thành buồn vì Lệ Rơi được mời đi hát với catse khủng

  • DSPL

  (ĐS&PL) - (ĐSPL) - MC, diễn viên hài Trấn Thành cảm thấy buồn khi nghe tin Lệ Rơi được mời đi hát với catse khủng vì Lệ Rơi thực ra đang bị lợi dụng.

  (ĐSPL) - MC, diễn viên hài Trấn Thành cảm thấy buồn khi nghe tin Lệ Rơi được mời đi hát với catse khủng. Vì theo anh, Lệ Rơi đang bị lợi dụng, bị mang ra làm trò cười và mong muốn Lệ Rơi sẽ trở về vị trí ban đầu.

  Trấn Thành buồn vì Lệ Rơi được mời đi hát với catse khủng

  MC, diễn viên hài Trấn Thành.

  Thật sự tôi cũng chẳng biết bạn ấy là ai cho đến khi được bạn tôi giới thiệu với một thái độ cuồng nhiệt trên mức quy định như nó vừa khám phá ra một hiện tượng siêu nhiên của nhân loại. Lệ Rơi - Forever and one - tôi đã cười rối nội tạng và giẫy đành đạch như một con hải sản mắc cạn chỉ với câu hát đầu tiên và... fall luôn cái in love với ảnh!

  Yêu cái lời giới thiệu lòng vòng như bùng binh ngã bảy, yêu cái thái độ ngây ngô đầy niềm tin, yêu cái giọng rối loạn phụ âm "l" và "n", yêu luôn cách phát âm anh văn đậm đặc hương vị đặc sản phương Bắc, yêu nhất cái tên đầy xúc cảm tượng hình.

  Trời ơi, ở đâu ra một con người, mà theo tôi, tự tin hơn cả Phi Thanh Vân và Kenny Sang??? Với tôi, bạn ấy cực kỳ giải trí!!! Thế là tôi lên mạng lùng sục tất cả các bài hát mà ảnh cover để nghe như một liệu pháp... xả stress hữu hiệu!

  Clip Lệ Rơi hát "Nơi đảo xa" ngọng líu ngọng lô.

  Rồi người ta bàn về ảnh, rồi ca tụng ảnh, thần tượng ảnh và rồi... chỉ trích, lên án ảnh. Có gì đâu mà chửi người ta. Có thể là ngây ngô, quá tự tin, thậm chí buồn cười nhưng ảnh đang thể hiện sự đam mê một cách chân thực mà, có hại cho ai đâu. Nếu bạn không chịu được hay thấy nhảm nhí quá thì đừng nghe. Anh ta cũng chỉ muốn hát cho mọi người vui chứ không hề có dụng ý chơi nổi. Chính do sự đồn thổi và bình bàn quá đáng của dư luận làm ảnh như một hiện tượng để càng ngày người ta càng lên án ảnh nhiều hơn. Thật ra.... ảnh vô tội. Và càng không có gì để chúng ta phải ca ngợi một cách đầy chế giễu như vậy.

  Trấn Thành buồn vì Lệ Rơi được mời đi hát với catse khủng

  Lệ Rơi.

  Sẽ chẳng có gì để tôi phải lên tiếng cho đến khi người ta mời ảnh hát mini show với catse khủng! Buồn. Họ làm sao thế! Sao họ nỡ làm vậy????

  - Thứ nhất, tạo điều kiện cho giới trẻ mua vui bằng cách cười nhạo trên sự ngây ngô của người khác vì ai cũng biết chúng ta đến xem là vì thị hiếu, vì để được cười nhiều hơn là thưởng thức giọng hát.

  - Thứ hai, đảo lộn nhận thức của một nhân vật đang rất ngây thơ giờ nghĩ mình là Vietnam Idol với một giọng hát rối như tình trạng giao thông lúc 5h chiều.

  - Thứ ba, xối một gáo nước lạnh vào những nghệ sỹ lao động nghệ thuật chân chính.

  - Và điều quan trọng hơn hết là vừa làm rối loạn đời sống của chính Lệ Rơi, vừa tạo ra một nhận thức cực kỳ lệch lạc về âm nhạc là: muốn nổi tiếng - hoặc phải thật "hay", hoặc phải thật "bựa"!!!

  Xin một lần nữa khẳng định: Lệ Rơi không phải là DỊ NHÂN mà ảnh là NẠN NHÂN của dư luận. Xin giới trẻ hãy định hình thật đúng đắn nhận thức của mình, phân biệt rõ ràng đâu là giải trí và đâu là nhạo báng.

  Xin hãy trả Lệ Rơi về đúng vị trí của anh ấy: một anh chàng chân chất đam mê âm nhạc, một hiện tượng gây giải trí trên mạng được mọi người yêu mến, một "RƠI CỦA NGÀY HÔM QUA"!!!!!

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tran-thanh-buon-vi-le-roi-duoc-moi-di-hat-voi-catse-khung-a39443.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan