+Aa-
  Zalo

  Trại hè học kỹ năng CAND ở Đà Nẵng là giả mạo

  ĐS&PL Công an TP Đà Nẵng khuyến cáo người dân cảnh giác với các chiêu trò giả mạo Trại hè học kỹ năng CAND dành cho học sinh trên địa bàn thành phố.

  Theo thông tin trên Cổng thông tin Công an TP Đà Nẵng, hiện nay có một số trang facebook đặt tên là: Trại hè kỹ năng, Học kỳ CAND, Chiến sĩ Công an nhỏ tuổi... nhằm giới thiệu sẽ tổ chức chương trình trại hè cho học sinh trên địa bàn TP Đà Nẵng. Có trang còn để địa chỉ cụ thể tại số 183a Phan Đăng Lưu và 80 Lê Lợi, Thạch Thang, quận Hải Châu.

  Trại hè học kỹ năng CAND ở Đà Nẵng là giả mạo. Ảnh: Công an Đà Nẵng.

  Trại hè học kỹ năng CAND ở Đà Nẵng là giả mạo. Ảnh: Công an Đà Nẵng.

  Cơ quan công an khẳng định hoạt động tương tự như thế này chỉ có Đoàn Thanh niên Công an các tỉnh thành trên toàn quốc được phép làm, không đơn vị nào được phép tổ chức.

  Ngoài ra, tại địa bàn TP Đà Nẵng, Ban Thanh niên Công an thành phố chưa có kế hoạch tổ chức hoạt động này.

  Theo giám sát của cơ quan công an, hiện nay, nhiều bậc phụ huynh trên địa bàn thành phố không biết các fanpage này là giả mạo nên đăng ký rất nhiều.  Do đó Ban Thanh niên Công an TP Đà Nẵng thông báo đến người dân để có biện pháp cảnh giác, tránh bị sập bẫy lừa đảo.

  Hiện nay, loại tội phạm công nghệ cao hoạt động trên mạng xã hội rất phổ biến, người dân cần sáng suốt, nâng cao tinh thần cảnh giác để phòng trách mọi chiêu trò, thủ đoạn lừa đảo tinh vi.

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/trai-he-hoc-ky-nang-cand-o-a-nang-la-gia-mao-a410140.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan